Justin Bieber bị vệ sĩ kiện về tội hành hạ

11/01/2013, 16:00 GMT+07:00

Một cựu vệ sĩ của Justin Bieber vừa gửi đơn kiện chàng ca sĩ 18 tuổi này về tội hành hung anh ta.

Một cựu vệ sĩ của Justin Bieber vừa gửi đơn kiện chàng ca sĩ 18 tuổi này về tội hành hung anh ta.

Moshe Benabou vừa gửi đơn lên Tòa án tối cao Los Angeles để kiện Justin Bieber về tội xúc phạm, bạo hành anh ta trong thời gian phục vụ cho Bieber với vai trò vệ sĩ từ tháng 3/2011 đến tháng 10/2011. Benabou còn đòi số tiền đền phù hơn 421.000 USD cho những tổn hại về mặt tinh thần, sức khỏe vì bị đánh, cùng với tiền công làm thêm giờ chưa được thanh toán.

Moshe Benabou cho biết trong một cơn tức giận, Justin Bieber từng đấm túi bụi vào ngực của anh ta nhưng anh không thể phản ứng. Hiện đại diện của Justin Bieber vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Benabou là vệ sĩ riêng của Justin Bieber từ tháng 3/2011 đến tháng 10/2011.

Có vẻ năm 2013 là một năm không may mắn với Justin Bieber. Sau khi trắng tay tại đề cử Grammy và liên tục cãi cọ cùng cô bạn gái Selena Gomez, dẫn đến chia tay, Justin Bieber còn vướng vào vụ một paparazzi đuổi theo xe hơi của Bieber đã bị thiệt mạng thương tâm. Tiếp đó, những hình ảnh Bieber hút cần sa trong một bữa tiệc bị tung ra càng khiến hình ảnh của anh chàng bị hoen ố. Trong khi Bieber đang nỗ lực để cứu vãn hình ảnh của mình trong mắc fan hâm mộ thì vụ kiện này một lần nữa khiến anh vướng vào rắc rối.

CTV - Ryan L (Theo Hollywood Reporter)