Justin Bieber "bẽn lẽn" tâm sự về sản phẩm mới

30/07/2015, 18:00 GMT+07:00

Anh chàng đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn và chia sẻ về đĩa đơn sắp phát hành khiến các fan không khỏi phấn khích.

Anh chàng đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn và chia sẻ về đĩa đơn sắp phát hành khiến các fan không khỏi phấn khích.

Vừa qua, Justin Bieber đã công bố một tin tức cực hấp dẫn với người hâm mộ trên chương trình radio của Ryan Seacrest. Theo đó, nam ca sĩ sẽ phát hành ca khúc mới với tựa đề What Do You Mean trong 30 ngày nữa. Justin chia sẻ với Ryan: "Tôi đã làm việc cật lực trong phòng thu, cố gắng để có được một thứ âm nhạc nhất quán, phù hợpTuần vừa qua thật sự khá khó khăn với tôi. Đôi khi tôi thậm chí còn không muốn bước xuống giường".

Khi được hỏi về ý nghĩa tiêu đề của ca khúc mới, ngôi sao trẻ "bẽn lẽn" tiết lộ: "À... những cô gái luôn có tính khí rất thất thường... Họ nói một thứ gì đó và lại có ý hoàn toàn khác, vậy nên tôi thường kiểu như: "Ý em là gì?", hãy nói rõ đi"". Vị "chủ xị" Ryan nhanh chóng dí dỏm nói đùa với anh chàng rằng: "Chà, tôi thích cái cách mà cậu ấy phải thì thầm khi nói về những cô gái", Justin nói thêm: "Tôi thường không hiểu ý họ nên tôi toàn phải hỏi, "Ý em là gì"".


	
	Justin trong vào buổi trò chuyện cùng Ryan.
Justin trong vào buổi trò chuyện cùng Ryan.

Chia sẻ thêm về ca khúc mới, giọng ca Baby cho biết: "Nó là một ca khúc sôi động và hay ho. Có rất nhiều chi tiết đắt giá. Skrilex là một thiên tài, anh ấy rất có tầm nhìn và tôi yêu những âm thanh mà anh ấy tạo ra. Được có cơ hội kết hợp những âm thanh này với những gì tôi đang làm thật sự là một điều rất tuyệt vời, bởi vì nó rất mới và tươi trẻ. Tôi cảm thấy như từ trước đến nay chưa từng ai làm ra nó. Tôi rất hào hứng". Những người hâm mộ dường không thể chờ đợi thêm nữa để có thể được nghe ca khúc mới của anh chàng.