Justin Bieber bắt chước Miley Cyrus cạo đầu

09/04/2013, 23:15 GMT+07:00

Justin Bieber lại gây sốc khi cạo nửa đầu và đi trễ... 3 tiếng trong concert tại Dortmund.

Justin Bieber lại gây sốc khi cạo nửa đầu và đi trễ... 3 tiếng trong concert tại Dortmund.

Justin Bieber
Kiểu tóc mới của Justin Bieber

Vào ngày 6/4, Justin Bieber đã khiến công chúng mắt tròn mắt dẹt khi khoe quả đầu mới toanh của mình. Với mái tóc được cạo phân nửa, nửa còn lại được chải hẳn về một bên, trông anh chàng thật khác lạ so với hình ảnh thường thấy. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây chính là mái tóc mà Rihanna Miley Cyrus đã từng để.

Người hâm mộ có vẻ rất thích thú với mái tóc này của Justin Bieber và liên tục khen ngợi: "Tôi thích, tôi thích, thích. Không quan trọng Justin đã làm gì với mái tóc của mình, nhưng anh ấy luôn biết cách để làm cho nó trông thật tuyệt", "Mái tóc này của Justin Bieber trông thật quyến rũ", "Kiểu tóc này đã quay trở lại". Tuy nhiên, vẫn có một số fan không thích kiểu tóc mới của Justin: "Anh ấy đang nghĩ gì vậy? Mái tóc cũ trông thật đáng yêu và bây giờ thì trông thật tệ".

Justin Bieber

Justin Bieber đang thực hiện tour lưu diễn Believe và một lần nữa, anh chàng lại đến muộn gần 3 giờ tại Dortmund vào hôm thứ sáu, 5/4. Theo tờ Independent, rất nhiều khán giả trẻ đã bị bố mẹ buộc phải về nhà vì concert bắt đầu vào lúc 10 giờ đêm. Tuy nhiên, không có bất kì một lời xin lỗi hay giải thích nào của Justin được đưa ra khi anh xuất hiện trên sân khấu.

Fan đã thể hiện sự thất vọng trên Twitter: "Buổi concert hôm nay tại Dortmund thật sự là một trò đùa quá lố. Làm thế nào anh có thể đến trễ 3 giờ đồng hồ và không hề xin lỗi? Anh nghĩ anh là ai?". Một fan hâm mộ khác đã chia sẻ: "Justin Bieber đã đến rất trễ tại buổi concert hôm qua. Tôi đã thấy những cô gái khóc rất nhiều vì phải ra về (họ chưa đủ 15 tuổi)".