Jun Ji Hyun bị phản đối trở thành đại sứ du lịch Hàn Quốc

12/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Họ cho rằng cô không xứng đáng với cương vị này.

Họ cho rằng cô không xứng đáng với cương vị này.

Vào ngày 12/8, Jun Ji Hyun đã tham gia sự kiện lễ bổ nhiệm đại sứ du lịch Hàn Quốc và nhận được kỷ niệm chương do chủ tịch tổ chức du lịch Hàn Quốc - Byun Chu Seok trao tặng. Được biết, với sự thành công của bộ phim You Came From The Star vào đầu năm 2014, sức ảnh hưởng của cô và bạn diễn Kim Soo Hyun tăng mạnh trên khắp các nước Châu Á. Vì vậy, họ quyết định chọn Jun Ji Hyun làm đại sứ du lịch và hy vọng cô sẽ thúc đẩy khách du lịch ở các nơi đến Hàn Quốc.

Tuy nhiên sự bổ nhiệm này đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng khi thời gian vừa qua, Jun Ji Hyun Kim Soo Hyun đã dính phải scandal làm người đại diện cho nhãn hàng nước khoáng Hongda Bingchuan Trung Quốc có hình núi Paektu (nơi Triều Tiên và Trung Quốc đều khẳng định chủ quyền). Họ cho rằng cô không xứng đáng với cương vị đại sứ này.

Một đại diện của tổ chức du lịch Hàn Quốc cho biết: "Việc bổ nhiệm cho Jun Ji Hyun làm đại sứ du lịch Hàn Quốc được quyết định trước khi có cuộc tranh luận kia. Tuy nhiên, về việc quảng cáo nước khoảng Hongda Bingchuan đã có một sự hiểu lầm. Nhưng rõ ràng Jun Ji Hyun va bộ phim You Came From The Star hoàn toàn khiến cho khách du lịch quan tâm đến Hàn Quốc".

Ngoài ra, Jun Ji Hyun cũng cho biết: "Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng đảm nhận tốt vai trò này và sẽ cố gắng cho bạn thấy nhiều điều thú vị và cuốn hút hơn trong thế giới phim ảnh của Hàn Quốc".

CTV - Bánh Bột