Jo In Sung tờ chối tham gia Running Man vì sợ phải cõng

06/04/2013, 14:02 GMT+07:00

Nam diễn viên Jo In Sung đã lý giải một cách hài hước về việc từ chối tham gia chương trình Running Man với lý do sợ phải cõng nhiều.

Nam diễn viên Jo In Sung đã lý giải một cách hài hước về việc từ chối tham gia chương trình Running Man với lý do sợ phải cõng nhiều.

Jo In Sung

Nam diễn viên Jo In Sung nói về sự tiếc nuối của anh khi không còn tham gia chương trình Infinity Challenge của đài MBC nữa. Và anh cũng nói về khả năng anh có xuất hiện trong Running man của SBS hay không.

Jo In Sung đã tham gia buổi họp báo cuối cùng của That winter, the wind blows. Trong buổi họp báo, anh chia sẻ: “Sau khi giải ngũ, tôi đã chọn bộ phim điện ảnh Martial Arts làm dự án trở lại của mình, nhưng họ nói với tôi là quá trình quay phim sẽ bắt đầu 3 tháng sau đó. Thật khó để ghi hình phim nào đó khác trong 3 tháng, vậy nên tôi đã xuất hiện trong Infinity Challenge.”

Jo In Sung
Jo In Sung nuối tiệc vì chỉ tham dự được 1 tập của chương trình Infinity Challenge

Anh nói tiếp: “Tôi đã nói với các thành viên đoàn phim Martial Art rằng tôi chỉ xuất hiện trong một tập của Infinity Challenge và họ cho phép điều đó. Vòng đặc biệt của Infinity Challenge kéo dài trong 4 tuần và tôi muốn dành toàn bộ thời gian của mình để tham gia. Nhưng để chuẩn bị cho bộ phim Martial Art, tôi chỉ xuất hiện có một lần. Nếu tôi biết rằng bộ phim sẽ bị hủy, tôi sẽ ở lại đến tận lúc cuối cùng. Tôi thật sự muốn thế.”

Jo In Sung tiếp tục: “Sau khi kế hoạch phim bị hủy, tôi đã hụt hẫng khoảng một năm rưỡi và mọi người cố gắng làm tôi thấy dễ chịu. Tôi đang trong vòng thảo luận để chuẩn bị xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh kế tiếp nhưng bởi vì nó vẫn chỉ là kế hoạch nên tôi chưa thể nói điều gì.”

Rồi anh đùa: “Nếu tôi nói gì đó và bộ phim bị hủy, mọi người sẽ nói: 'Ồ, không! nó lại xảy ra nữa. Những thứ anh ấy cố gắng làm lại chẳng đi đến đâu cả.”

Jo In Sung, That winter the wind blows
Jo In Sung không tham gia Running Man vì sợ phải bế quá nhiều.

Về việc xuất hiện trong các chương trình thực tế, Jo In Sung nói: “Tôi đã tham gia trong Infinity Challenge vài lần. Tôi chưa nghĩ rằng đây là thời điểm mình xuất hiện trong Healing Camp của SBS.”

Sau đó, anh đã từ chối tham gia Running man bằng một lý do rất hài hước: “Nếu tôi xuất hiện trong Running man của SBS, tôi phải chạy thật nhiều và tôi thì không muốn chạy nữa. Đầu gối của tôi bị đau. Trong phim tôi đã phải ẵm Song Hye Kyo nhiều rồi. Vì vậy, tôi không muốn làm thế một lần nữa và giờ tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi thôi.”