Không hổ danh "Nàng tiên nhỏ xinh đẹp", Jisoo (Black Pink) cũng có fancam cực phẩm quyến rũ thế này

Các trang mạng xã hội chính chủ của Black Pink vừa đăng tải video fancam của "nàng tiên nhỏ xinh đẹp" Jisoo và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận.

Vào ngày 08/07 vừa qua, Black Pink đã tiếp tục nối dài chuỗi chiến thắng trong lần comeback 'DDU-DU DDU-DU' với chiếc cúp tuần thứ 9 tại sân khấu SBS Inkigayo. Sau khi chương trình phát sóng ít ngày, các trang facebook, youtube chính chủ của Black Pink cũng đã tung ra đoạn video clip fancam "cực phẩm" đầy xinh đẹp và quyến rũ của nữ thành viên Jisoo. Trong đoạn video fancam focus, Jisoo đã diện trang phục đen khỏe khắn khoe trọn vòng eo săn chắc nữ tính cũng như đôi chân dài ấn tượng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video fancam này đã thu hút gần nửa triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội và nhận được hàng chục nghìn bình luận yêu thích từ các fan.
 


Hình ảnh Jisoo  đầy xinh đẹp quyến rũ trong đoạn video fancam focus khiến fan không thể rời mắt
Hình ảnh Jisoo  đầy xinh đẹp quyến rũ trong đoạn video fancam focus khiến fan không thể rời mắt

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng phát sốt vì nhan sắc của Jisoo. Vừa qua, hình ảnh so sánh ngoại hình của Jisoo sau 2 năm debut từ năm 2016 cũng đã gây bão cộng đồng mạng. Cùng góc chụp và cách tạo dáng, thế nhưng sau 2 năm debut, ngoại hình của Jisoo đã ngày càng "lên hương" xinh đẹp nhưng cũng không kém phần trong sáng, thuần khiết. Nhờ vào hình ảnh này, Jisoo đã được các netizen xứ Hàn ưu ái trao tặng hàng loạt biệt danh "Nữ thần", "Nàng tiên nhỏ" Jisoo. 
 


Sau 2 năm debut, Jisoo ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nhưng vẫn giữ được cho mình nét đẹp trong sáng khiến fan ngây ngất
Sau 2 năm debut, Jisoo ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nhưng vẫn giữ được cho mình nét đẹp trong sáng khiến fan ngây ngấtNhan sắc Jisoo không hề có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc Jisoo không hề có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc Jisoo không hề có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

Đến fan cũng xin quỳ trước cách làm thân đặc biệt có 102 của Jennie và Jisoo (Black Pink)

Dù thường xuyên mua đồ ăn cho cả nhóm, Lisa vẫn bị cô lập trong đội hình Black Pink?

Black Pink

Jisoo