Jin bất ngờ bị loại khỏi đội hình của BTS, A.R.M.Y lên tiếng đòi công bằng

10/03/2018, 16:15 GMT+07:00

Một tạp chí danh tiếng của Hàn Quốc bất ngờ loại ảnh cả Jin ra khỏi đội hình của BTS khiến cộng đồng A.R.M.Y không khỏi bức xúc.

Sử dụng hình ảnh không phù hợp, một tờ báo nổi tiếng của Hàn Quốc bất ngờ loại Jin ra khỏi đội hình BTS.

Mới đây, Korea Magazine – một tạp chí danh tiếng của thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã tung ra ấn phẩm tháng 3, trong đó có một bài báo với nội dung về sự ảnh hưởng của BTS tới tương lai của nền âm nhạc Kpop. Vốn đây sẽ là dịp để A.R.M.Y nở mày nở mặt khi thần tượng của mình được khen hết lời trên mặt báo nhưng rốt cuộc, fandom này lại cảm thấy vô cùng phẫn nộ trước sự thiếu chỉn chu của một tờ báo lớn.


BTS trên tạp chí Korea Magazine.
BTS trên tạp chí Korea Magazine.

Lý do được đưa ra là bởi Korea Magazine đã sử dụng một bức ảnh không đầy đủ cả 7 thành viên của BTS để làm ảnh minh họa. Được biết, bức ảnh được chọn là sân khấu của BTS trình diễn tại lễ trao giải AMAs vừa qua và thành viên bị “bốc khói” chính là anh cả Jin.


Jin là thành viên bị loại khỏi đội hình.
Jin là thành viên bị loại khỏi đội hình.

Nhiều người lên tiếng bênh vực Korea Magazine khi cho rằng đây chỉ là một sơ suất nhỏ trong lúc biên tập. Tuy nhiên, A.R.M.Y lại cho rằng bản thân là một tạp chí danh tiếng, không có lý nào Korea Magazine – một tờ báo Hàn Quốc lại thiếu chuyên nghiệp, sai sót một lỗi nghiêm trọng này khi viết về một nhóm nhạc Hàn Quốc. Không những thế, bức ảnh này cũng từng được Billboard sử dụng một lần và gây ra tranh cãi không nhỏ. Việc tờ tạp chí này tiếp tục phạm lỗi tương tự là điều không thể chấp nhận được.


Hình ảnh đầy đủ có sự hiện diện của Jin trước khi bị cắt.
Hình ảnh đầy đủ có sự hiện diện của Jin trước khi bị cắt.

Để đòi lại sự công bằng cho Jin cũng như bày tỏ sự không hài lòng với tờ tạp chí này, cộng đồng A.R.M.Y đã cùng nhau trend hashtag #WeLoveYouSeokjin trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt tag. Fan của BTS hy vọng sẽ nhận được một câu trả lời thỏa đáng từ Korea Magazine. 


A.R.M.Y lên tiếng bảo vệ Jin trên MXH.
A.R.M.Y lên tiếng bảo vệ Jin trên MXH.

Cho tới hiện tại, Korea Magazine vẫn chưa lên tiếng về sự cố này. Bạn có nghĩ Jin nói riêng và A.R.M.Y nói chung xứng đáng nhận được một lời xin lỗi từ tờ tạp chí danh tiếng này không?

Ảnh: Tổng hợp