Ji Sung tận tay chọn váy cưới cho vợ

20/09/2013, 11:14 GMT+07:00

Nam diễn viên điển trai Ji Sung rất tự hào chia sẻ rằng chính anh tận tay chọn váy cưới cho vợ mình là nữ diễn viên Lee Bo Young.

Nam diễn viên điển trai Ji Sung rất tự hào chia sẻ với mọi người rằng chính anh tận tay chọn váy cưới cho vợ của mình là nữ diễn viên Lee Bo Young.

Mới đây, Ji Sung đã xuất hiện trong chương trình Happy Together 3 của đài KBS. Anh cùng dàn diễn viên chính của bộ phim Secret tham gia với vai trò khách mời đặc biệt gồm có Hwang Jung Eum, Bae Soo Bin, Lee Da Hee. Nhân đây, Ji Sung cũng được mọi người quan tâm nhiều về buổi hôn lễ sắp diễn ra. Không chỉ mọi người xung quanh mà những khán giả yêu mến đều rất thắc mắc: "Không biết anh vừa đóng phim vừa chuẩn bị đám cưới có vất vả lắm không?". Ji Sung cười tươi và nói rằng: "Tôi đã chuẩn bị xong hết đâu vào đấy rồi. Chỉ chờ đến ngày hạnh phúc đó thôi".

Ji Sung
Ji Sung trong chương trình Happy Together 3 phát sóng ngày hôm qua

Bên cạnh đó anh còn chia sẻ một số điều về đám cưới của anh và Lee Bo Young. Khi MC hỏi: "Nghe nói cậu đã tận tay chọn váy cưới cho Lee Bo Young hả?". Ji Sung tự hào trả lời rằng: "Vâng ạ, chính em chọn tất cả cho cô ấy. Bởi vì cô ấy mặc gì cũng đẹp". Câu nói của Ji Sung khiến không ít những người xung quanh phải ngưỡng mộ vì độ hạnh phúc của cặp đôi này.

Ji Sung Lee Bo Young
Ji Sung tận tay chọn váy cưới cho vợ

Đám cưới của Ji Sung Lee Bo Young sẽ được cử hành vào ngày 27/9 tới đây tại khách sạn Walker Hill, Seoul. Dự kiến sẽ có 200 khách mời và họ đang rất mong chờ ngày trọng đại này.

CTV - Ligill