J-Hope vượt mặt, phá vỡ loạt kỷ lục âm nhạc ấn tượng của G-Dragon trên thị trường quốc tế

Chỉ trong 24 giờ sau khi phát hành, album Mixtape của J-Hope đã vươn lên ngôi hạng 1 iTunes của 72 quốc gia vượt qua kỷ lục trước đó của thủ đàn anh G-Dragon.

Vào ngày 3/2, thành viên J-Hope của BTS đã chính thức ra mắt album Mixtape đầu tay với tên gọi "Hope World" cùng MV chủ đề "Daydream". Với sự ủng hộ đông từ đông đảo A.R.M.Y trên thế giới, "Hope World" đã đạt vị trí No.1 iTunes của 72 quốc gia, vượt qua kỉ lục do G-Dragon cùng album "Kwon Ji Yong" đã lập trước đó với 46 quốc gia. MV "Daydream" của J-Hope cũng đạt được nhiều thành công ấn tượng. Chỉ sau 17 giờ đăng tải, "Daydream" đã đạt hơn 10 triệu lượt xem và 2 triệu lượt Like trên youtube. Thế mới thấy, sức mạnh của A.R.M.Y và BTS quả thật không phải dạng vừa đâu.
 

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ...Xem Thêm

SAO KPOP >>

Chúng tôi chuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng và Sao Châu Á nói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.

Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạc BTS, Big Bang, Blackpink, EXO, Red Velvet, SNSD..và các nghệ sĩ như G-Dragon, YoonaTaeyeon...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của các ngôi sao Kpop nhé!

Lần đầu đánh lẻ, thành tích của J-Hope (BTS) đã vượt qua cả GD và Jonghyun

Các anh em BTS rủ nhau chơi trò vừa đạp xe vừa đếm tiền và cái kết đắng lòng dành cho J-Hope

Vừa tung clip nhảy sexy cùng Jimin, J-Hope lại gây sốt khi thông báo phát hành Mixtape mới

BTS

J-Hope

G-Dragon

Sao Kpop