Jessica và Krystal làm "rúng động" thị trường Trung Quốc.

10/06/2014, 20:00 GMT+07:00

Sau tập phát sóng đầu tiên của chương trình Covergirl vào ngày 3/6, hiệu ứng của Jessica và Krystal đã lan tỏa ra thị trường Trung Quốc.

Sau tập phát sóng đầu tiên của chương trình Covergirl vào ngày 3/6, hiệu ứng của Jessica và Krystal đã lan tỏa ra thị trường Trung Quốc.

Chương trình thực tế Covergirl của Jessica Krystal sau khi phát sóng trên kênh OnStyle ngay lập tức được một trang web của Trung Quốc đăng tải ngay sau đó và nhận được hàng chục ngàn lượt truy cập. Tính đến thời điểm hiện tại thì có khoảng 2 triệu lượt xem và trở thành một trong những chương trình hot nhất trong thời điểm này.

Kim Ji Wook - một đại diện của chương trình nhận được thông tin trên đã cho biết: "Chúng tôi đã nhận được rất nhiều email từ phía người hâm mộ ở Trung Quốc và họ nói rằng chương trình truyền hình thực tế của hai chị em rất tuyệt vời. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi chương trình đạt được hiệu ứng tốt như thế và họ đã yêu cầu chúng tôi lên kế hoạch cho Jessica và Krystal đến Thượng Hải để quay phim. Trước đó, chúng tôi đã chọn Mỹ làm địa điểm để thực hiện những cảnh quay trong chương trình. Vì vậy với Thượng Hải, chúng tôi sẽ nghiêm túc lên kế hoạch xem xét để đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ".

Bên cạnh đó, một số fan đã hy vọng và dự đoán sẽ có một cuộc gặp gỡ giữa hai chị em và EXO. Vì tất cả đều là nghệ sỹ trực thuộc công ty SM Entertainment nên họ mong có thể thấy EXO xuất hiện trong chương trình. Trong đoạn preview tập 2 của chương trình, các fan đã được mãn nhãn khi có sự xuất hiện của hai thành viên SNSDHyoyeonTiffany. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp rating tăng cao trong tập tiếp theo.

Khi được hỏi về vấn đề này, Kim Ji Wook cho biết: "Chúng tôi không lên kế hoạch về việc mời khách mời tham gia vào chương trình. Vì yếu tố chính vẫn là tập trung vào hai chị em họ Jung. Nhưng trong thời gian tới, biết đâu các nghệ sỹ khác sẽ có xuất hiện và dành tặng cho khán giả món quà bất ngờ. Hãy cùng ủng hộ chương trình và Jungsis nhé!"

CTV - Bánh Bột