Jessica tiết lộ SNSD từng thử xem “phim người lớn”

24/01/2013, 02:00 GMT+07:00

Tiết lộ của Jessica khiến khán giả cực kỳ bất ngờ

Tiết lộ của Jessica khiến khán giả cực kỳ bất ngờ

Ngày 23/1, SNSD được mời làm khách mời trong chương trình Radio Star. Khi được hỏi: “Phụ nữ cũng thường hay trò chuyện với nhau về những điều đồi trụy?”. Jessica đã thành thật trả lời: “Ở một số nước, khi bật TV, bạn có thể vào những kênh người lớn”. Sau đó cô quay sang hỏi Sunny: “Chúng ta cũng từng thử xem những phim này, nhớ không?”. Nhưng sau đó, Hyoyeon đã chen vào: “Nhưng rốt cuộc chúng ta không thể. Vậy mà tôi nghe nói là sau đó khách sạn cũng vẫn tính tiền”.
 
 
Jessica kể thêm: “Sau khi điều tra nội bộ, tôi nghĩ phòng bị tính tiền là phòng của Seohyun”. Vừa nghe điều này, Seohyun đã bày tỏ sự thất vọng với các chị của mình khiến cả studio đều cười rũ rượi.
 
Trong buổi trò chuyện này, Sooyoung cũng chia sẻ về scandal tình cảm giữa mình với Won Bin. Khi MC hỏi Sooyoung: “Khi mời SNSD tham gia chương trình này, chúng tôi nghĩ Sooyoung sẽ vắng mặt nhưng không ngờ cô vẫn đến. Chắc cô đã chuẩn bị tâm lý kỹ lắm?
Sooyoung trả lời: “Thật lòng mà nói, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được ghép đôi với một ngôi sao hàng đầu như Won Bin. Thật vui, và tôi nghĩ tin đồn này khá dễ thương”. MC liền cướp lời: “Dễ thương à, thế cô thấy Won Bin có dễ thương không?” khiến cả khán phòng bất ngờ cười to. 
 
 
MC Yoong Jong Shin cũng chia sẻ ý kiến của mình về cách giải quyết tin đồn này của Won Bin: “Tôi nghĩ công ty của Won Bin đã giải quyết việc này không khéo léo khi phủ nhận bằng cách tuyên bố Won Bin không biết mặt các thành viên của SNSD”. Sooyoung còn kể thêm: “Thậm chí khi lên mạng đọc tin, tôi còn đọc được nhiều bình luận ác ý hơn nhiều. Nhưng sao thế nhỉ, tôi cũng là báu vật của mẹ tôi mà?