Jessica (SNSD) khiến giới truyền thông Hàn "nổi giận" vì đi trễ

13/02/2013, 03:00 GMT+07:00

Hôm qua, rất nhiều bài viết với tiêu đề nhắm vào sự trễ giờ này của Jessica.

Hôm qua, rất nhiều bài viết với tiêu đề nhắm vào sự trễ giờ này của Jessica.
 
Ngày 12.2, Jessica có lịch làm việc là xuất hiện trong sự kiện "Jessica Beauty Talk Show & Fan Signing Meeting" của một thương hiệu mỹ phẩm cô làm đại diện tại Lotte Mall (Seoul) với sự tham gia của rất đông phóng viên và khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, Jessica đã đến trễ 30 phút khiến giới truyền thông cảm thấy không hài lòng. Nhiều phón viên than phiền rằng không chấp nhận sự giải thích hay lời xin lỗi nào cho sự chậm trễ của Jessica.
 
Tuy nhiên, người đại diện của sự kiện này đã ra mặt giải quyết cho Jessica: "Cô ấy đã cố gắng sắp xếp lại lịch làm việc của mình để có mặt tại sự kiện này đúng giờ. Tuy là sự cố ngoài ý muốn nhưng cô ấy vẫn thành thật gửi lời xin lỗi".
 
Trước khi sự kiện diễn ra, Jessica phải thu âm cùng với SNSD cho Arena Tour tại Nhật Bản. Vì sự chậm trễ của việc thu âm, cộng thêm tình hình kẹt xe cho đang dịp năm mới nên cô đã đến trễ.
 
Việc Jessica đến trễ đã trở thành đề tài nóng hổi trên  trang tin Hàn Quốc ngày hôm qua. Rất nhiều tin tức đã giật tiêu đề nhắm vào Jessica như "Là ngôi sao nổi tiếng, bạn có quyền đến trễ 30 phút cũng không sao", "Công chúa, cô chỉ đến trễ 30 phút thôi"... Ngoài ra, nhiều trang còn đăng những bức ảnh chụp Jessica trong sự kiện kèm theo chú thích: "Jessica vẫn cực kỳ tự tin dù đến trễ 30 phút".
 
Dù vì lý do gì, sự trễ giờ này của Jessica đã khiến cô mích lòng giới truyền thông.
 
Cùng xem một số hình ảnh Jessica trong sự kiện hôm qua:

CTV - Ryan L (Theo Newsen)