Jessica rơi lệ trong MV cuối cùng với SNSD

Sau khi bản MV đầu tiên ra mắt dưới một câu chuyện đồng tính nhận được nhiều phản hồi tốt, SNSD vừa tung ra phiên bản thứ 2 cho Divine.

Sau khi bản MV đầu tiên ra mắt dưới một câu chuyện đồng tính nhận được nhiều phản hồi tốt, SNSD vừa tung ra phiên bản thứ 2 cho Divine, ca khúc trích từ album tiếng Nhật The Best vừa phát hành của nhóm.

Điểm đáng chú ý nhất của MV này là sự xuất hiện của Jessica trong MV trước khi tách nhóm, cũng như đây sẽ là MV cuối cùng của SNSD quy tụ đủ mặt 9 thành viên ban đầu. Cùng với nội dung u buồn, phảng phất màu sắc chia ly, nói về sự xa cách trong tình yêu tình bạn, Divine dễ dàng được liên tưởng đến sự chia tay của Jessica với 8 thành viên còn lại mặc dù MV đã được thực hiện trước khi vụ việc diễn ra. Jessica không có nhiều cơ hội hát nhiều cũng như xuất hiện nhiều trong MV. Ngoài một số cảnh chung, cô có khoảng 2-3 shot quay cận cảnh. Jessica trông mong manh, buồn bã, và thậm chí rơi nước mắt khi hát “Tình cảm của chúng ta có thể trở nên thật thiêng liêng”, và “Chúng ta mãi mãi là một”. Có thể đây là ý đồ sắp đặt tình cờ của người thực hiện MV, nhưng khá trùng hợp với hoàn cảnh của Jessica hiện tại.

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD