Bị anti-fan mỉa mai bất tài không vào được đội hình của TWICE, Jeon Somi phản ứng gay gắt

27/09/2018, 17:00 GMT+07:00

Bị anti-fan chỉ trích vô lễ với JYP, mỉa mai không được vào đội hình của TWICE, Jeon Somi phản ứng vô cùng gay gắt.

Jeon Somi đang dính vào vụ lùm xùm khi bị anti-fan tố vô lễ với JYP nên không được vào đội hình debut cùng TWICE. Phản ứng gay gắt và khôn khéo của nữ ca sĩ khiến anti-fan ngay lập tức "cứng họng".

Jeon Somi là nữ idol Kpop đang gây xôn xao với quyết định rời JYP và đầu quân vào công ty The Black Label - công ty con của YG. Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Jeon Somi và JYP có những chuyển biến xấu không thể cứu vãn mới dẫn đến tình thế hiện tại. Chính trạng thái "cơm không lành canh không ngọt" với ông chủ Park Jin Young của Jeon Somi đã giúp anti-fan có dịp chĩa mũi dùi về phía cô.


Jeon Somi gây sốt khi rời JYP.
Jeon Somi gây sốt khi rời JYP.

Mới đây, nữ ca sĩ đã bị anti-fan chỉ trích vì vô lễ với JYP nên buộc phải rời khỏi công ty vốn đang nâng đỡ cô rất tốt. Thậm chí, anti-fan này còn mỉa mai Jeon Somi không được debut cùng đội hình của TWICE là một điều may mắn cho người hâm mộ Kpop. "Cậu biết không Somi? Cậu quá trẻ để vô lễ với JYP và em cũng biết không? Chúng tôi mừng vì cậu không trở thành thành viên TWICE vì thái độ của cậu đấy", anti-fan bình luận trên Instagram của Somi.


Jeon Somi đáp trả anti-fan cực khôn khéo.
Jeon Somi đáp trả anti-fan cực khôn khéo.

Trước những phản ứng tiêu cực của dư luận, Jeon Somi đã thể hiện sự khôn khéo của mình khiến anti-fan phải "cứng họng". "Em quá trẻ để nói xấu chị. Chị có biết em không? Chị không nghĩ là có đâu", Jeon Somi đáp trả bình luận của anti-fan. Câu trả lời thẳng thắn của Jeon Somi cho thấy nữ ca sĩ vốn không hề để anti-fan vào mắt và không quan tâm đến cái nhìn của họ. Cũng chính câu trả lời này mới khiến cho anti-fan ngừng công kích Jeon Somi.


Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự trở lại của Somi.
Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự trở lại của Somi.

Jeon Somi rời công ty quản lý JYP để đầu quân và một công ty nhỏ hơn là điều khiến người hâm mộ khó hiểu. Tuy nhiên, những người yêu mến cô vẫn sẽ luôn ủng hộ cô trên chặng đường mới. Không một ai có quyền xúc phạm cũng như phán xét Jeon Somi vì quyết định này.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn