"Bông hồng lai" Somi mất suất center nhóm mới và phải gia nhập YG là vì bị JYP "đuổi"?

24/09/2018, 15:40 GMT+07:00

Sau khi gia nhập The Black Label, người hâm mộ bỗng phát hiện "bông hồng lai" Jeon Somi bị công ty cũ "bóng gió" trên MXH.

Bài đăng của chủ tịch JYP Entertainment trên MXH trùng khớp với thời điểm Jeon Somi gia nhập The Black Label khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ Somi bị công ty cũ "bóng gió".

Việc cô nàng thực tập sinh tài năng Jeon Somi rời JYP Entertainment khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Với ngôi vị quán quân Produce 101 mùa 1, người hâm mộ tin rằng cô nàng sẽ chắc suất ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của JYP. Tuy nhiên, Somi đã chính thức "đường ai nấy đi" với JYP và nhanh chóng tìm được mái nhà mới là The Black Label - công ty con của "ông lớn" YG Entertainment khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.


Rời JYP, Somi gia nhập The Black Label - công ty con của YG Entertainment.
Rời JYP, Somi gia nhập The Black Label - công ty con của YG Entertainment.

Thế nhưng chưa kịp vui mừng cho Somi vì đã tìm được bến đỗ mới thì fan lại đặt nghi vấn cô nàng bị công ty cũ "bóng gió" trên MXH. Cụ thể, chỉ một ngày trước khi tin tức Somi gia nhập The Black Label được công bố thì chủ tịch của JYP là Park Jin Young đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram. Điều làm người hâm mộ chú ý đó là những dòng trạng thái của CEO JYP về nguyên lý hoạt động, tương lai cũng như thành tựu của JYP Entertainment.

Theo lời vị CEO này thì công ty của mình có những nguyên tắc riêng và mỗi cá nhân đều cố gắng hết sức để duy trí những nguyên tắc đó. Ngay khi trở thành một thực tập sinh thì mỗi nghệ sĩ của công ty đều phải giữ gìn tốt hình ảnh của chính mình. Và nếu như nghệ sĩ nào vi phạm thì họ sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng công ty dù đã được ra mắt.


Netizen nghi ngờ JYP "bóng gió" việc Somi rời công ty bởi một bài đăng trên MXH.
Netizen nghi ngờ JYP "bóng gió" việc Somi rời công ty bởi một bài đăng trên MXH.

Dù chưa biết những quy tắc mà các nghệ sĩ nhà JYP phải tuân thủ là gì thế nhưng do bài đăng của Park Jin Young trùng với thời điểm Somi gia nhập The Black Label nên nhiều người cho rằng công ty đang ám chỉ Somi vì vi phạm luật nên mới phải rời công ty như thế. Cộng thêm việc Somi gia nhập công ty đối thủ của JYP càng làm củng cố thêm sự nghi ngờ của netizen. Tuy nhiên, dù Somi có bị “đuổi” khỏi JYP thì chăng nữa thì cô nàng vẫn được ra mắt với tư cách solo khi về dưới trướng The Black Label.     


"Bông hồng lai" sẽ hoạt động với vai trò solo ca sĩ solo thay vì gia nhập nhóm nhạc nữ mới.  
"Bông hồng lai" sẽ hoạt động với vai trò solo ca sĩ solo thay vì gia nhập nhóm nhạc nữ mới.  

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng nổi trội cộng thêm ngôi vị quán quân Produce 101 mùa 1 thế nhưng "bông hồng lai" Somi vẫn chưa thể tỏa sáng tại Kpop. Hi vọng rằng công ty mới sẽ hết lòng hỗ trợ cho Somi để cô nàng có cơ hội phát huy hết năng lực của mình.    

Ảnh: Tổng hợp