Sau cơn sốt "DDU-DU DDU-DU", Jennie (BLACK PINK) tiến lên dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu tháng 7

22/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Jennie (BLACK PINK) đã tiến lên vị trí đầu tiên của Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 7 của những sao nữ Hàn Quốc.

Nhờ vào cơn sốt của "DDU-DU DDU-DU" vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 vừa qua, Jennie - một thành viên của BLACK PINK - đã tiến lên vị trí đầu tiên của Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 7 của những sao nữ Hàn Quốc.

Theo viện hàn lâm danh tiếng chuyên nghiên cứu về lĩnh vực giải trí của Hàn Quốc thì mới đây, Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu đã gọi tên Jennie (BLACK PINK) là nữ thần tượng đứng đầu trong tháng 7 này tại thị trường Kpop. Với 4,990,384 lượt bình chọn, Jennie đã xuất sắc vượt mặt hai đối thủ nặng ký đến từ hai nhóm nhạc cũng đình đám không kém xứ Hàn là: Na-Eun (A Pink) với 3,836,148 điểm và Hwa Sa (MAMAMOO) với 3,763,099 điểm. Con số này theo đó cũng nói lên được cơn sốt của Jennie trong thời gian gần đây khi bỏ xa người về nhì những 1 triệu điểm.


Jennie (BLACK PINK), Na-Eun (A Pink) và Hwa Sa (MAMAMOO) là 3 cô gái dẫn đầu giá trị thương hiệu tháng 7.
Jennie (BLACK PINK), Na-Eun (A Pink) Hwa Sa (MAMAMOO) là 3 cô gái dẫn đầu giá trị thương hiệu tháng 7.

Giải mã chiến thắng này của Jennie, người hâm mộ nhất định sẽ hiểu vì sao cô gái này có thể đứng đầu Top Idols tháng 7. Trong vòng một tháng trở lại đây, cơn sốt DDU-DU DDU-DU của BLACK PINK đã càn quét sạch sẽ các bảng xếp hạng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Ca khúc này cũng xuất sắc vượt mặt Fake Love của BTS và trở thành MV có lượt xem cao đứng thứ 3 toàn cầu trong vòng 24 giờ (36,6 triệu lượt xem), chỉ xếp sau Look what you made me do (Taylor Swift) Gentleman (PSY).


BLACK PINK trình diễn DDU-DU DDU-DU tại Music Core.

Ngoài ra, DDU-DU DDU-DU còn cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong vòng một tháng ra mắt, trở thành MV đạt cột mốc này nhanh nhất của Kpop tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đem về cho các cô gái 8 chiếc cúp đến từ những bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất xứ Hàn như: M! Countdown, Music Bank, Inkigayo,...

Sau cơn sốt

Ngoài cơn sốt DDU-DU DDU-DU, trong tháng này, netizen cũng cực kì bấn loạn với sự xuất hiện quá đáng yêu của Jennie trong chương trình Running Man. Màn "khóc nhè" và nhút nhát của Jennie trong nhà ma đã tạo nên cơn sốt thứ 2 mang tên cô nàng cho netizen Hàn tháng vừa qua. Các fan Kpop đã "cật lực" chia sẻ đoạn video này và cho rằng: Jennie trông như một em bé đang khóc nhè vậy, cực kỳ đáng yêu và có thể làm tan chảy bất cứ trái tim nào.


Jennie đáng yêu trong Running Man.

Sau cơn sốt

Theo sau Jennie, 3 cô gái còn lại cũng không kém cạnh khi được xướng tên trong danh sách này: Jisoo (#7), Rose (#34), Lisa (#35). Đặc biệt là Jisoo, cô gái này cũng là người chơi cùng Jennie trong chương trình Running Man tập đó. Từ đó, nhiều BLINK đã lên tiếng với nhà YG hãy gửi các cô gái của họ tham gia nhiều hơn các show truyền hình, để nhanh chóng cùng nhau "chễm chệ" trong top 10 của thống kê này. 

Sau cơn sốt

Ngoài nhà BLACK PINK, danh sách này cũng gọi tên nhiều cô gái đang hot nhất nhì làng giải trí Hàn, cụ thể như sau:

1. Jennie (BLACK PINK)

2. Na-Eun (A Pink)

3. Hwa Sa (MAMAMOO)

4. Namjoo (A Pink), 

5. Momo (TWICE)

6. Yeonwoo (Momoland)

7. Jisoo (Black Pink)

8. Hayoung (A Pink)

9. Kim Se Jung (Gugudan)

10. Seulgi (Red Velvet)

11. JooE (Momoland)

12. Whee In (MAMAMOO)

13. Mina (TWICE)

14. Nancy (Momoland)

15. Solar (MAMAMOO)

16. Mina (Gugudan)

17. Nayeon (TWICE)

18. Sana (TWICE)

19. Bomi (A Pink)

20. Moon Byul (MAMAMOO)

21. Eunji (A Pink)

22. Yuju (G-Friend)

23. Chorong (A Pink)

24. Jungyeon (TWICE)

25. Irene (Red Velvet)

26. Sowon (G-Friend)

27. Tzuyu (TWICE)

28. Nayoung (Gugudan)

29. SinB (G-Friend)

30. Bona (Cosmic Girls).

Ảnh: Tổng hợp