Knet "đào mộ" video cũ của Jennie, chỉ trích cô nàng có nhân cách tệ hại vì từng đùa đòi tát Lisa

10/08/2018, 09:28 GMT+07:00

Từng livestream đùa giỡn trêu chọc fan và đòi tát Lisa, hành động của Jennie đã bị các netizen xứ Hàn "đào mộ" và chỉ trích cô nàng hết lời về mặt nhân cách.

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn Kpop tại Hàn Quốc, Jennie thường bị tố cáo là có tính cách tiểu thư, cục cưng được YG thiên vị. Ngay từ trước khi debut, cô nàng đã được YG giới thiệu bằng những màn góp giọng trong các ca khúc của tiền bối cùng nhà như "Special" của Lee Hi, "GG BE" của Seungri và "Black" của G-Dragon. Thậm chí Jennie được lên sân khấu hát chung với G-Dragon tận 3 lần khi anh chọn "Black" để quảng bá trên các show âm nhạc cũng như trở thành nữ chính trong MX “That XX”. Chính vì vậy mà có rất nhiều người cảm thấy Jennie được YG thiên vị quá mức dù trên thực tế, mỗi thành viên Black Pink đều được công ty cho tham gia những dự án debut khác nhau.


Jennie bị chỉ trích là được YG "thiên vị" cho đóng MV cùng G-Dragon...
Jennie bị chỉ trích là được YG "thiên vị" cho đóng MV cùng G-Dragon...

Về phần trang phục, Jennie thường được mặc trang phục đẹp nhất nhóm. Chính vì điều này mà nhiều fan only của các thành viên Black Pink khác thường xuyên tức giận và chỉ trích Jennie. Tuy nhiên trên thực tế việc các thành viên Black Pink mặc gì là do stylist của nhóm quyết định. Những thù ghét nhằm vào cô nàng là vô cùng bất hợp lý.


Việc trang phục của cô nàng đẹp, lạ hơn các thành viên khác cũng trở thành lý do để "ném đá"
Việc trang phục của cô nàng đẹp, lạ hơn các thành viên khác cũng trở thành lý do để "ném đá"


Mới đây, hàng loạt cư dân mạng xứ Hàn đã soi mói, đăng tải lại các khoảnh khắc không đẹp của Jennie để chỉ trích cô nàng có nhân cách tệ hại. Cụ thể là khi Jennie livestream, fan yêu cầu nháy mắt nhưng nữ thần tượng đã phũ phàng từ chối là “Không”. Khi được hỏi về quà sinh nhật cho Lisa, Jennie đã trả lời trên livestream là “Tặng một tát thiết mạnh lên mặt em ấy”. 


Câu nói đùa cũ của Jennie bị các netizen"đào mộ"
Câu nói đùa cũ của Jennie bị các netizen"đào mộ"

Tuy nhiên, các fan hâm mộ đã nhanh chóng minh oan cho Jennie khỏi các hiểu lầm trên. Trong buổi livestream dù đã nói không từ chối fan, thế nhưng Jennie vẫn thực hiện nháy mắt ngay sau đó. Về phần quà sinh nhật, ai cũng có thể thấy được đây chỉ là câu đùa của Jennie và các netizen đã cô tình soi mói. Thế mới thấy được sự nổi tiếng quá mức cũng khiến cho các thần tượng gặp phải rắc rối vì nhận phải quá nhiều sự chú ý. Theo bạn, YG có thật sự thiên vị Black Pink và cô nàng có phải là người có nhân cách tệ hay không?