Jay Park xin lỗi vì "ngón tay thối"

05/02/2013, 10:40 GMT+07:00

Cựu thành viên Jay Park lại tiếp tục gây tranh cãi với hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân.

Cựu thành viên Jay Park lại tiếp tục gây tranh cãi với hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân.

Trước đây, Jay Park cũng đã từng phải đối diện với những tranh cãi xung quanh những dòng chia sẻ được post từ rất lâu trước khi anh tham gia làng giải trí. Để kết thúc việc này, Jay Park đã phải rời khỏi nhóm 2PM. Kể từ đó, anh đã phát triển sự nghiệp riêng rất thành công của riêng mình.

Vào ngày 3/2 vừa qua, anh đã cập nhật ảnh mới với chia sẻ:

Kể từ khi hình ảnh này lan tỏa, trong lòng dư luận Hàn Quốc đã dấy lên rất nhiều tranh cãi. Một ngày sau, anh viết lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi. Tôi sẽ cẩn thận hơn nữa khi là người của công chúng".

Một giờ sau, anh lại tiếp tục viết lời xin lỗi dài hơn:

"Tôi không thể nào làm hài lòng 100% tất cả những người xung quanh dù đó có là gia đình tôi, công ty quản lý của tôi, người hâm mộ của tôi hay thậm chí là chính bản thân tôi. Mỗi người đều có những quan điểm khác nhau và vị trí khác nhau trong xã hội. Sẽ chẳng có câu trả lời nào, bất kể các bài viết sẽ nói gì. Nếu bạn yêu tôi hay ghét tôi, tôi cũng sẽ cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến tôi. Tôi vẫn sẽ cười ngay cả khi bạn mắng chửi tôi. Tôi chỉ muốn tạo ra âm nhạc thật hay, những màn trình diễn thật tốt và trở thành một nghệ sĩ giỏi. Tôi muốn mình vươn được đến vị trí cao để có thể quan tâm và giúp đỡ những người tôi yêu mến. Nếu bạn cảm thấy bị xúc phạm. Tôi xin lỗi và sẽ suy nghĩ nhiều hơn trước khi làm bất cứ điều gì kể từ bây giờ. Tôi sẽ chăm chỉ hơn trong album của mình".

CTV - Bò Đeo Fone