Jang Geun Suk mang concert của mình tới Mỹ

06/05/2013, 12:11 GMT+07:00

Jang Geun Suk sẽ cùng nhóm nhạc dự án Team H của anh trình diễn những show cuối cùng tại Nhật Bản và Mỹ.

Sau khi hoàn thành xong tour lưu diễn Châu Á, Jang Geun Suk sẽ cùng nhóm nhạc dự án Team H của anh trình diễn những show cuối cùng tại Nhật Bản và Mỹ.

Jang Geun Suk

Bắt đầu từ concert diễn ra tại Hiroshima vào 2 ngày 23 và 24/02, Jang Geun Suk đã đem Team H tới Kobe, Hokkaido, Chiba. Sau đó tiếp tục chu du tới Trung Quốc, Thái Lan, và Đài Loan, làm nức lòng người hâm mộ bất cứ nơi nào có sự hiện diện của anh.

Trước phản ứng đầy tích cực của người hâm mộ, Jang Geun Suk sẽ đem những buổi trình diễn cuối cùng quay trở lại Budokan, Nhật Bản trong 2 ngày 23 và 24/05. Đặc biệt hơn nữa, anh cũng sẽ tổ chức những buổi diễn cuối cùng tại Los Angeles, Mỹ trong nỗ lực trở thành "Hoàng tử của Thế giới".

Team H

Tour lưu diễn 2012 Asia Tour - The Cri Show 2 đã chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng của Jang Geun Suk trong những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng, pha trộn nhiều phong cách khác nhau, mở ra những khả năng mới trong kỹ thuật trình diễn của anh. Trong suốt 16 buổi lưu diễn từ Seoul, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản, anh đã thu hút tới 163,000 khán giả tham dự.

Trong những buổi concert cuối cùng này, Jang Geun Suk hứa hẹn sẽ làm cho người hâm mộ cuồng nhiệt hơn nữa với trải nghiệm nhạc điện tử. Anh cũng sẽ phát hành album tiếng Nhật thứ hai vào ngày 29/05 sắp tới.

CTV - Glassheart (Theo Mnet)