IU nổi tiếng ở Triều Tiên nhờ phim mới

05/04/2013, 07:00 GMT+07:00

Bộ phim mới nhất do IU đóng đang ngày càng nổi tiếng ở Triều Tiên, đồng nghĩa với tên tuổi của IU đang được đẩy lên theo.

Bộ phim mới nhất do IU đóng đang ngày càng nổi tiếng ở Triều Tiên, đồng nghĩa với tên tuổi của IU cũng được đẩy lên theo.

IU

Vào ngày 2/4 vừa qua theo KBS đưa tin, một nhân vật của Triều Tiên có mặt tại sự kiện công bố tại Quốc Hội Hàn Quốc đã tiết lộ rằng bộ phim You’re the best Lee Soon Shin có sự tham gia của IU đang được khán giả ở Triều Tiên yêu mến. 

Một đại diện từ công ty sản xuất bộ phim là A Story cho hay: “Các diễn viên trong phim đã giật mình vì thông tin nói rằng You’re the best Lee Soon Shin thậm chí nổi tiếng ở cả Triều Tiên nữa. Chúng tôi tin tưởng vào diễn xuất của IU, điều mà các bạn có thể nhìn thấy trong bộ phim này. Và câu chuyện cảm động của bộ phim đã xao động những trái tim (khán giả) ở Triều Tiên.”

IU
You’re the best Lee Soon Shin đang trở nên nổi tiếng ở Triều Tiên

Đúng như những thông tin trên, thì You’re the best Lee Soon Shin với sự góp mặt của IU là một trong những bộ phim Hàn hiếm hoi nổi tiếng ở Triều Tiên.

Tuy nhiên, ít ai có thể biết được rằng, You’re the best Lee Soon Shin là một bộ phim khá... lận đận. Ban đầu là tên nhân vật chính trùng với tên một vị tướng nổi tiếng trong lịch sử khiến nhiều người phản đối. Sau đó, trong phim lại xuất hiện câu thoại “nhạy cảm” với vấn đề chính trị khiến nhiều lời bàn ra tán vào. Nhưng hiện tại, You’re the best Lee Soon Shin đã có được rating ổn định và còn nổi tiếng ở Triều Tiên. Đây có thể xem là một sự đền đáp với sự cố gắng và những áp lực mà đoàn phim đã phải chịu đựng lúc bắt đầu.

IU
Tuy nhiên, You’re the best Lee Soon Shin không phải là bộ phim duy nhất được yêu mến tại Triều Tiên

Rất nhiều các ấn phẩm từ Hàn Quốc như phim ảnh, ca nhạc, và sách vẫn có thể được bày bán ở Triều Tiên, những hầu hết tất cả các ấn phẩm này đều phải được kiểm duyệt trước đó.

Nhưng, bộ phim You’re the best Lee Soon Shin không phải là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên nổi tiếng ở Triều Tiên. Trước đó, bộ phim Boys over flowers cũng rất được giới trẻ Triều Tiên yêu thích.