IU cũng từng bị lừa tiền để trở thành ngôi sao

04/05/2013, 16:00 GMT+07:00

IU tiết lộ rằng, cô cũng từng là một nạn nhân của lừa đảo như nhân vật Lee Soon Shin của mình trong bộ phim You'r The Best, Lee Soon Shin.

IU tiết lộ rằng, cô cũng từng là một nạn nhân của lừa đảo như nhân vật Lee Soon Shin của mình trong bộ phim You'r The Best, Lee Soon Shin.

 IU

Vào ngày 02/05 vừa qua, IU cùng dàn sao Jo Jung Suk, Son Tae Young, Yoo In NaJung Woo đã tham gia chương trình talkshow Happy Together 3 để quảng bá cho bộ phim cũng như chia sẻ nhiều điều xung quanh cuộc sống của họ. 

IU chia sẻ, cô từng bị lừa bởi những công ty giải trí giả mạo khi mới bắt đầu sự nghiệp. Cô nói: "Trước khi ra mắt, tôi đã thật sự bị lừa nhiều lần. Thông thường, khi một công ty yêu cầu bạn đưa tiền, họ chắc chắn sẽ cố gắng lấy càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, tôi đã bị lừa đến 3 lần trước khi nhận ra điều gì đang diễn ra. Những công ty này có thể yêu cầu tới 3 triệu won. Nếu như bạn từ chối theo mức giá của họ, tất cả những gì họ cho bạn chỉ là một vài giờ tập luyện hạn chế. Tôi thật sự đã mất khá nhiều tiền vào những kẻ này."

IU hiện đang vào vai chính Lee Soon Shin trong bộ phim You'r The Best, Lee Soon Shin. Trong phim Lee Soon Shin có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng đầy tham vọng, nhưng lại bị lừa bởi một người tuyên bố là giám đốc điều hành của một công ty giải trí nổi tiếng. Thông qua một loạt sự kiện trùng hợp ngẫu nhiên, Lee Soon Shin đã được trao tặng một cơ hội duy nhất để tỏa sáng sau con đường tìm kiếm giấc mơ gian nan.

Cư dân mạng đã nhận xét: "Wow, vậy là IU đã trải nghiệm chính xác với những gì mà nhân vật Lee Soon Shin của cô trải qua trong phim sao?", "Chà, thậm chí đến cả một ngôi sao hàng đầu cũng có thể bị lừa?"...

 IU

 

CTV - Glassheart (Theo Soompi)