Isaiah Thomas xin lỗi vì gọi Cleveland là "đồ chết tiệt"

13/08/2018, 12:00 GMT+07:00

Mới đây, Isaiah Thomas, tân binh của Denver Nuggetts đã gửi lời xin lỗi đến đội bóng cũ Cleveland Cavaliers là "đồ chết tiệt"

Tân binh của Denver Nuggets, Isaiah Thomas đã gửi lời xin lỗi đến đội bóng cũ Cleveland Cavaliers sau hành động của mình trên mạng xã hội Instagram.

Isaiah Thomas xin lỗi vì gọi Cleveland là

Trong một video trực tiếp trên Instagram, Isaiah Thomas đã có những lời lẽ không hay về đội bóng cũ của mình, đặc biệt hơn, khi anh nhấn mạnh rằng "Cleveland là đồ chết tiệt". Ngay sau đó, video livestream của Thomas đã được chia sẻ tràn lan với tốc độ chóng mặt, gây rất nhiều phản ứng trái chiều đến từ những người hâm mộ bóng rổ NBA. Ngoài ra, Isaiah còn cho rằng, đó chính là lí do khiến Lebron James ra đi khỏi đội bóng. Rõ ràng, đây là một hành động rất khó có thể chấp nhận được đến từ tân binh của Denver Nuggets.


Lebron James vô tình bị đồng đội cũ "gọi hồn"
Lebron James vô tình bị đồng đội cũ "gọi hồn"

Tuy nhiên, ngay sau đó, trên trang Twitter cá nhân của mình, Isaiah Thomas đã gửi lời xin lỗi đến Cleveland sau hành động của mình:

Isaiah Thomas xin lỗi vì gọi Cleveland là

Thomas đã thi đấu 15 trận trong màu áo Cleveland Cavaliers ở mùa giải 2017-2018, sau khi gia nhập đội bóng này từ thương vụ trao đôi Kyrie Irving với Boston Celtics. Thời gian ngắn ngủi của anh của Cleveland phần lớn là rất đáng quên, khi anh chỉ ghi trung bình 14,7 điểm và 4,5 kiến tạo trước khi bị trade sand Los Angeles Lakers.

Isaiah Thomas xin lỗi vì gọi Cleveland là

Sự nghiệp của cựu cầu thủ Celtics tiếp tục có một bước lùi khi anh chuyển sang thi đấu cho Denver Nuggets ở mùa tới, và chỉ nhận được bản hợp đồng 1 năm với mức lương bèo bọt 2,03 triệu USD. 

(Ảnh : Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!