Isaac và Jun thân mật quá mức trên sân khấu khiến fan "phát sốt"

10/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Tại buổi Offline FCHN ngày 9/8 vừa qua, Isaac và Jun đã bị buộc phải diễn cảnh ôm siết nhau theo yêu cầu của fan.

Tại buổi Offline FCHN ngày 9/8 vừa qua, Isaac và Jun đã bị buộc phải diễn cảnh ôm siết nhau theo yêu cầu của fan.

Chiều ngày 9/8 vừa qua, nhóm 365 có buổi giao lưu với FC Hà Nội. Dù mới thành lập nhưng FC 365 tại HN đã tổ chức một chương trình có quy mô lớn và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Khá lâu rồi 365 không có một buổi biểu diễn chính thức cho các fan ở Hà Nội, nên trong chương trình lần này, nhóm quyết định dành nhiều thời gian hơn để hát tặng những người luôn yêu mến và đồng hành cùng nhóm trong suốt thời gian qua. 

 
 
 
Chiều ý fan, 365 lần lượt trình diễn những ca khúc được yêu cầu như Nơi anh không thuộc về, Anh đã sai, Ác mộng, Get on the floor, Follow me,... Với giọng hát khỏe khoắn cùng những động tác vũ đạo sôi động và đẹp mắt, 365 đã làm cho khán phòng nóng hơn bao giờ hết.
 
 
Và mời cả những người hâm mộ hát theo
 
 
Trong phần câu hỏi nặc danh, khán giả đã rất thích thú với những câu trả lời hóm hỉnh, thông minh từ S.T về chuyện ăn mặc "phản thời tiết", Isaac toàn mặc áo gió và áo da hay những fan đặc biệt của Will,...
 
 
Phần câu hỏi và yêu cầu trực tiếp cũng hấp dẫn không kém khi Will thử nói giọng Bắc,  Isaac tự giới thiệu bằng giọng Cần Thơ và dự định lấy vợ của các thành viên trong nhóm.
 
 
Đặc biệt phải kế đến tình huống "thân mật" bất ngờ của IsaacJun. Một bạn fan đã hỏi rằng Jun đã từng ôm ai trong nhóm chưa. Tận dụng cơ hội dìm hàng hiếm có, Will liền gợi ý về bức ảnh "tình cảm nhắng nhít" của Isaac Will đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng fan 365. Bắt được "sóng", các fan nhanh trí yêu cầu 2 anh chàng phải diễn lại cảnh "tình cảm" ngay trên sân khấu. Tình huống này đã khiến cho fan tất hào hứng và cổ vũ rất nhiệt tình.
 
 

 

 
Không chỉ giao lưu câu hỏi, những chàng trai 365 còn nhiệt tình trực tiếp tham gia các trò chơi vận động thú vị với khán giả. Những bạn chiến thắng trong trò chơi còn may mắn được nhận đĩa CD từ chính thần tượng của mình tặng
 
 
 
 
 
Bất ngờ hơn nữa khi ban tổ chức đã sắp xếp 1 trò chơi giả để tổ chức sinh nhật bí mật cho Jun. Anh chàng có vẻ rất ngạc nhiên vì khi mở khăn bịt mắt ra không phải để chơi trò chơi mà là để thôi nến. Jun còn đùa răng: "Vui quá, qua sinh nhật 15 ngày rồi mà Jun vẫn có bánh sinh nhật. Thật ra Jun biết thể nào cũng được các bạn tổ chức sinh nhật cho nhưng không ngờ nó lại bất ngờ thế này, thật sự  Jun rất cảm động. Các bạn thành công rồi đấy."
 
Một số hình ảnh thú vị khác trong chương trình:
 

Buổi offline hôm nay thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham gia
 
 
 

 

365 hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộ, Jun còn được các fan tặng quà sinh nhật muộn
 

Buổi offline diễn ra rất thành công chính bởi sự nhiệt tình và tình yêu của cộng đồng fan cũng như nhóm 365 dành cho nhau
 
 

 

CTV - Nhím Xù, Cừu Béo, Ảnh: Quỳnh Lê