"Nữ thần" Irene tái hiện lại điệu nhảy 'Havana' gây sốt tại Knowing Bros khiến fan ngây ngất

06/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của Knowing Bros, trưởng nhóm Red Velvet - Irene đã tái hiện lại điệu nhảy 'Havana' từng gây sốt của cô nàng khiến khán giả thích thú.

Còn nhớ vào tháng 7 vừa qua, Irene đã gây sốt với màn cover nhún nhảy giai điệu 'Havana' khi làm MC cho sự kiện âm nhạc đặc biệt của SBS Super Concert. Khoảnh khắc ngẫu hứng này của Irene đã nhanh chóng được các fan ghi lại và lan truyền, tạo nên cơn sốt trên các trang mạng xã hội và thu về hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội.


Khoảnh khắc Irene nhảy Havana gây sốt vào tháng 7 vừa qua...
Khoảnh khắc Irene nhảy Havana gây sốt vào tháng 7 vừa qua...


....đã được nữ thần tượng tái hiện lại tại Knowing Bros khiến khán giả mê mệt
....đã được nữ thần tượng tái hiện lại tại Knowing Bros khiến khán giả mê mệt

Vào ngày 04/07 vừa qua, Red Velvet đã trở thành khách mời của chương trình giải trí ăn khách Knowing Bros. Tại đây, đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc ấn tượng trên của Irene đã nhanh chóng được dàn cast của chương trình nhắc đến và đề nghị cô nàng tái hiện lại. Ngay cả siêu sao vũ trụ Heechul cũng thích thú đề nghị mọi người mang hoa ra để đàn em thân thiết cài lên tóc trình diễn.

Từ trước đến nay, Irene luôn được biết đến là một trong những "Nữ thần" có nhan sắc xinh đẹp nhất thế hệ mới của Kpop. Ngay cả thành viên Joy và Wendy của Red Velvet vốn rất tự hào về nhan sắc, gương mặt của mình cũng thừa nhận phải giật mình khi lần đầu gặp gỡ Irene. Hiện tại các cô gái nhà SM đang ráo riết tập luyện, chuẩn bị cho màn comeback ca khúc mới có tên'Power Up' ra mắt vào 06/08.

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn