iPhone 7/7 Plus rơi vỡ, vào nước… vẫn được đổi mới tại FPT Shop

24/11/2016, 15:00 GMT+07:00

Vừa được mở bán chính thức không lâu, bộ đôi iPhone 7/7 Plus đã phá mọi kỷ lục về lượng đặt mua.

Vừa được mở bán chính thức không lâu, bộ đôi iPhone 7/7 Plus đã phá mọi kỷ lục về lượng đặt mua. Người dùng hiện nay đã có xu hướng tin chọn hơn vào hàng chính hãng nhờ những chính sách hậu mãi khác biệt, trong đó có thể kể đến “Bảo Hành Vàng: vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới” tại FPT Shop. 

Cùng là những sản phẩm iPhone 7/7 Plus, thế nhưng giá thành cùng những chế độ hậu mãi giữa các cửa hàng và hệ thống lại rất khác biệt. Trước rất nhiều lựa chọn về nguồn hàng, người dùng có thể so sánh về chi tiết, về chất lượng, uy tín, chế độ bảo hành để có thể đưa quyết định phù hợp nhất cụ thể như sau:

Được tặng gói Bảo Hành Vàng: “Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới”

Theo đó, bên cạnh các chính sách bảo hành chính hãng của Apple như 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, chính sách đổi trả miễn phí trong 30 ngày, chọn mua iPhone 7/7 Plus tại FPT Shop, bạn sẽ được tặng thêm gói Bảo Hành Vàng: Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới, tương ứng với 8% giá trị của máy.

Cụ thể, với gói Bảo Hành Vàng này, iPhone 7/7 Plus của bạn sẽ được bảo hành ngay cả trong những tình huống máy bị hư hỏng do bất cẩn từ chính người sử dụng hoặc những rủi ro không mong muốn như vào nước hoặc rơi vỡ,.. điều mà các chính sách bảo hành thông thường không áp dụng. Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng máy, đặc biệt là với một sản phẩm có giá trị cao như iPhone 7/7 Plus


Chọn mua iPhone 7/7 Plus tại FPT Shop ngay hôm nay, bạn sẽ được tài trợ 100% lãi suất trả góp hoặc được tặng gói Bảo hành Vàng: Rơi vỡ, vào nước… vẫn được đổi mới.
Chọn mua iPhone 7/7 Plus tại FPT Shop ngay hôm nay, bạn sẽ được tài trợ 100% lãi suất trả góp hoặc được tặng gói Bảo hành Vàng: Rơi vỡ, vào nước… vẫn được đổi mới.

Chuỗi bán lẻ được ủy quyền trực tiếp của Apple tại Việt Nam

Trong đó, FPT Shop là một số ít chuỗi bán lẻ được ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam trong nhiều năm. Đã có hơn 60 cửa hàng FPT Shop có khu trưng bày theo chuẩn Apple, được uỷ quyền và công nhận chính thức tại trang Apple.com. Đến với các cửa hàng này, bạn không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm mới một cách nhanh nhất mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua. Mỗi khu vực trưng bày và bán sản phẩm đều có đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Apple, sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất về các sản phẩm, ứng dụng và công nghệ mới nhất từ Apple.

Bên cạnh đó, FPT Shop còn là đơn vị được trực tiếp nhập khẩu iPhone 7/7 Plus nói riêng và toàn bộ các sản phẩm Apple nói chung nên có thể chủ động hơn về nguồn hàng cho khách hàng của mình. 


Khu trải nghiệm sản phẩm theo chuẩn Apple Authorized Reseller tại FPT Shop đáp ứng các tiêu chuẩn của Apple và được hiển thị tại Apple.com.
Khu trải nghiệm sản phẩm theo chuẩn Apple Authorized Reseller tại FPT Shop đáp ứng các tiêu chuẩn của Apple và được hiển thị tại Apple.com.

Được biết, iPhone 7/7 Plus chính hãng chính thức có mặt tại FPT Shop từ ngày 11/11 với giá lần lượt từ 18.790.000 đồng và 22.290.000 đồng. Sản phẩm sẽ có 4 màu gồm vàng hồng, vàng gold, bạc, đen nhám và đen bóng (Jet black) dưới các phiên bản 32GB, 128GB và 256GB. Thêm vào đó, các khách hàng chọn mua iPhone 7/7 Plus theo hình thức trả góp cũng sẽ được tài trợ 100% lãi suất tại FPT Shop.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua online tại đây ngay hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.