Infinite tiết lộ teaser thứ năm với Hoya

18/03/2013, 12:48 GMT+07:00

Davichi tung MV đẫm nước mắt cho single chủ đề Take a Drink Together trích từ album studio thứ hai, Mystic Ballad 1990.

Davichi tung MV đẫm nước mắt cho single chủ đề Take a Drink Together trích từ album studio thứ hai, Mystic Ballad 1990.

Sau 4 video teaser và 4 poster cho thành viên SungjongDongwoo, Woohyun, Sungyeol, đến lượt thành viên Hoya ra mắt tạo hình trong dự án trở lại của INFINITE. Các cảnh quay của Hoya (dường như) xoay quanh hình ảnh anh chàng đưa bạn gái đi mua sắm, với sự hạnh phúc và niềm vui được thể hiện rõ rệt qua khả năng diễn xuất của Hoya.

Infinite

Khác với những hình ảnh mạnh mẽ ấn tượng trước đây, INFINITE đã thể hiện góc độ trong sáng và hồn nhiên hơn trong A Man in Love.

Sau khi hạ gục tất cả các bảng xếp hạng với Turtie - ca khúc mở đường cho album vol.2, Mystic Ballad 1990, Davichi vừa chính thức tung MV đẫm nước mắt cho single chủ đề Take a Drink Together.

Thay vì đánh dấu sự trở lại trên các sân khấu âm nhạc truyền hình, hai cô gái sẽ lần đầu trình diễn ca khúc trên chương trình radio của nghệ sĩ hài Kim Shin Young. Davichi cũng sẽ chia sẻ về quá trình thực hiện album cũng như về sản phẩm âm nhạc mới này.

Davichi

Davichi đã tiết lộ: "Chúng tôi muốn xuất hiện trên radio thường xuyên để giới thiệu và đem đến các khán giả tất cả những ca khúc trong album. Nếu các bạn có thời gian, hãy mở radio lên vào buổi trưa và nghe câu chuyện về âm nhạc của chúng tôi."

Take a Drink Together là một ca khúc ballad buồn với những cảnh quay diễn ra trong quán rượu, cùng với sự chia tay và nước mắt.

Album studio thứ hai của Davichi mang tên Mystic Ballad 1990 sẽ được phát hành vào ngày 20/3 tới đây.

CTV - Glassheart (Theo AKP)