Fan Kpop cười bò trước khoảnh khắc iKON mặc váy nữ sinh cover hit của Black Pink

15/08/2018, 21:30 GMT+07:00

Tại buổi fan meeting ngày 11/08 vừa qua ở Chiba, Nhật Bản, các thành viên iKON đã mặc váy nữ sinh và thể hiện hit của Black Pink khiến fan cười ngất.

Vào ngày 2/8 vừa qua, boygroup nhà YG - iKON đã có màn comeback với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Killing Me". Tuy nhiên khi mới trở lại được 1 tuần trên các show âm nhạc tại Hàn Quốc thì iKON đã phải sang Nhật để thực hiện fanmeeting khiến các sân khấu ca nhạc tuần qua vắng bóng 7 chàng trai tài năng nhà YG.

Trong buổi họp fan ngày 11/08 vừa qua tại Chiba, Nhật Bản, iKON không chỉ mang đến cho các fan có mặt trong buổi fan meeting những bản hit làm nên tên tuổi của nhóm mà còn cùng nhau chơi loạt trò chơi thú vị trên sân khấu. Tuy nhiên sau màn thua cuộc "đau đớn", 4 thành viên B.I, Junhoe, Song Yunhyeong và Jinhwan đã phải thực hiện hình phạt mặc váy nữ sinh, hát cover loạt hit của girlgroup chung nhà YG - Black Pink.
 


Hình ảnh các thành viên iKON mặc váy được các fan thích thú chia sẻ rầm rộ.
Hình ảnh các thành viên iKON mặc váy được các fan thích thú chia sẻ rầm rộ.


Boygroup nhà YG đã nhiệt tình trêu ghẹo nhau trên sân khấu khiến fan cười ngất
Boygroup nhà YG đã nhiệt tình trêu ghẹo nhau trên sân khấu khiến fan cười ngất

 

Các chàng trai iKON đã có màn thể hiện vũ đạo "AS IF IT’S YOUR LAST" đầy hài hước khiến các fan có mặt tại sự kiện cũng như cộng đồng mạng "cười ra nước mắt". Hiện tại những đoạn video ghi lại màn trình diễn trên đã được các fan Kpop thích thú chia sẻ, truyền tay nhau và bình luận nhiệt tình.

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn