Đạt nhiều thành tích "khủng" nhất nhưng "IDOL" của BTS vẫn "thất bại" trước siêu hit của BLACKPINK

08/10/2018, 10:00 GMT+07:00

"IDOL" của BTS sở hữu nhiều thành tích khủng nhưng vẫn không thể vượt mặt siêu hit "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK.

"IDOL" mang về cho BTS nhiều thành tích đáng nể ngay sau khi ra mắt, trở thành MV sở hữu lượng view cao nhất trên thế giới sau 24 giờ đầu tiên. Tuy nhiên, "IDOL" vẫn không thể "đánh bại" "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK ở khoản này.


BTS đang bị "thất thế" trước BLACKPINK.
BTS đang bị "thất thế" trước BLACKPINK.

IDOL là ca khúc nằm trong album comeback Love Yourself: Answer của BTS tháng 8 vừa qua. Ngay sau khi trình làng, IDOL đã tạo nên "cơn bão" mới về thành tích cho làng nhạc Kpop. Tuy nhiên, khi nhìn lại những kỉ lục IDOL đã tạo nên, fan Kpop nhận thấy ca khúc mới của BTS vẫn không phải là đối thủ của siêu hit DDU-DU DDU-DU (BLACKPINK).


IDOL của BTS chưa phải là đối thủ của BLACKPINK.
IDOL của BTS chưa phải là đối thủ của BLACKPINK.

Chỉ 24h sau khi ra mắt, IDOL của BTS đã phá vỡ các kỉ lục về lượt xem từng có trên thế giới, trở thành MV có nhiều view nhất trong ngày đầu ra mắt với gần 46 triệu lượt xem. Mới đây, IDOL cũng đã nhanh chóng đem về con số 200 triệu views, là MV 200 triệu views thứ 11 trong sự nghiệp của BTS. Nhưng thành tích này của BTS lại thua xa siêu hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK. Nếu IDOL mất hơn 43 ngày để cán mốc 200 triệu views thì DDU-DU DDU-DU chỉ cần 33 ngày để chạm đến con số này. 


IDOL phải mất hơn 43 ngày để đạt 200 triệu views.
IDOL phải mất hơn 43 ngày để đạt 200 triệu views.

Đây không phải lần đầu tiên BTS "thất thế" trước BLACKPINKDDU-DU DDU-DU từng phá vỡ những kỉ lục mà BTS đã tạo ra với MV Fake Love. Nay "gà cưng" nhà Big Hit lại tiếp tục đánh mất vị trí dẫn đầu trong việc sở hữu MV 200 triệu views nhanh nhất vào tay BLACKPINK. Vỗn nghĩ IDOL sẽ giúp BTS "phục thù", không ngờ lại vẫn chấp nhận đứng sau DDU-DU DDU-DU.


IDOL có thể gúp BTS "phục thù" trong thời gian tới?
IDOL có thể gúp BTS "phục thù" trong thời gian tới?

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn