I Got A Boy có tiềm năng thay thế Gangnam Style?

13/01/2013, 14:00 GMT+07:00

TIME, một tạp chí tin tức lớn của Mỹ gần đây đã nhấn mạnh về I Got a Boy có tiềm năng thay single nổi tiếng Gangnam Style.

TIME, một tạp chí lớn của Mỹ gần đây đã nhấn mạnh về I Got a Boy có tiềm năng thay single nổi tiếng Gangnam Style.

Cùng trích dẫn ca khúc mới nhât của SNSD, I Got A Boy, nhà bình luận Lily Rothman cũng đã chú ý đến con số 25 triệu lượt xem trên Youtube tính từ ngày 1.1. I Got A Boy hiện đang đứng vị trí thứ 2 sau Gangnam Style trên bảng xếp hạng Youtube.

Một nhân viên kinh doanh của Mỹ - Jan Choi đã chia sẻ với TIME và phân tích những lý do cho ràng "người Mỹ đang muốn các cô gái". Cô Choi cho rằng hiện nay PSY đang là tên tuổi đang nổi nhất tại Mỹ (tính riêng Kpop) nhưng các cô gái của SNSD đã đặt chân đến Mỹ sớm hơn. Cả PSY và SNSD đều được gắn mác KPOP nhưng cả hai lại mang hai phong cách hoàn toàn khác nhau, giống như nhạc rock và nhạc pop vậy. 


	
	I Got A Boy của SNSD được dự đoán có khả năng thay thế vị trí thống lĩnh của Gangnam Style trên thị trừng Mỹ.
I Got A Boy của SNSD được dự đoán có khả năng thay thế vị trí thống lĩnh của Gangnam Style trên thị trừng Mỹ.

Hiện tại, mục tiêu của tất cả các nghệ sĩ là tấn công vào thị trường nước Mỹ để được công nhận là một ngôi sao quốc tế chứ không đơn giản chỉ là ngôi sao K-Pop. Cô Choi đã nói thêm rằng, sự thành công của PSY đã góp phần làm tăng  hình ảnh của Kpop trên toàn thế giới, góp phần mang lại những bước thuận lợi cho kế hoạch "Mỹ tiến" của SNSD

TIME cũng đã thông báo rằng Interscope Records - một hãng thu âm của Mỹ sẽ phát hành một album phiên bản tiếng Anh cho I Got A Boy vào cuối năm nay. Chi tiết cụ thể về ngày phát hành và tiêu đề của album chưa được tiết lộ. Vào đầu năm ngoái, người hâm mộ tại Mỹ đã được thưởng thức phiên bản tiếng anh của The Boys và một số bản hoà âm khác. 

CTV - Michky (Theo SSF)