Ưỡn ngực đùa giỡn cùng đàn em E'Dawn, HyunA bị Knet chỉ trích nặng nề là "bà thím cua trai"

30/07/2018, 22:00 GMT+07:00

Hành động ưỡn ngực đùa giỡn cùng cậu em E'Dawn của HyunA hiện đang khiến nhiều fan Kpop chỉ trích là quấy rối và gạch đá cô nàng là "bà thím cua trai".

Vừa qua, các diễn đàn Kpop đã đăng tải hình ảnh HyunA ưỡn ngực đẩy người về phía đàn em E'Dawn và gây nên nhiều bình luận tranh cãi. Theo nhiều fan Kpop, hành động trên của HyunA là cực kỳ nhạy cảm dễ gây hiểu lầm, thậm chí là có phần quấy rối E'Dawn. Thậm chí có nhiều bình luận chỉ trích nặng nề cho rằng HyunA là "bà thím cua trai" và cần phải "tống vào viện thâm thần". Một số bình luận chỉ trích HyunA như sau:

- Giờ nhìn mấy cô như này giống kiểu các bà thím trung niên lắm tiền đi cua trai tơ ấy!

- E'Dawn phải khựng lại vì shock kìa ㅠㅠ. Dạo gần đây họ skinship ngày càng tệ, hôm trước thấy E'Dawn sờ ngực với mặt HyunA lúc diễn Live Hui cũng đứng hình luôn.

- Cứ đà này thì...không ổn đâu. Cô này có khi phải tống vào viện tâm thần đó. Đây có phải chuyện đùa đâu, đối phương thì khó chịu ra mặt mà cô ấy cũng chẳng thèm quan tâm, thật không bình thường tí nào!

 

Ưỡn ngực đùa giỡn cùng đàn em E'Dawn, HyunA bị Knet chỉ trích nặng nề là


Hành động gây tranh cãi của HyunA
Hành động gây tranh cãi của HyunA

Tại các trang MXH Việt Nam, nhiều fan Kpop Việt cũng lên tiếng quan ngại như trên. Tuy nhiên, các fan Việt của HyunA đã nhanh chóng lên tiếng minh oan cho thần tượng bằng cách đăng tải full video clip tình huống trên. Theo các fan của HyunA, đây là hành động đùa của nữ thần tượng khi đùa giỡn cùng các đàn em. Các fan cũng khẳng định HyunA chỉ đùa giỡn thân thiệt như vậy với đàn em thân thiết chứ không hề có ý định quấy rối.

Đây không phải là lần đầu tiên HyunA có hành động thân mật gây tranh cãi. Trước đây ít ngày, khoảnh khắc HyunA khoác tay, sờ mặt 2 thành viên Triple-H cũng gây nên nhiều tranh cãi.


Trước đây nhiều netizen cũng chỉ trích HyunA vì hành động gần gũi quá đà với 2 cậu em chung nhóm
Trước đây nhiều netizen cũng chỉ trích HyunA vì hành động gần gũi quá đà với 2 cậu em chung nhóm

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn