HyunA bị đồn có thai với Hyunseung

10/01/2014, 16:30 GMT+07:00

Cặp đôi Trouble Maker thật sự đang gặp rắc rối với một số tin đồn thất thiệt về HyunA khi cho rằng cho cô đang mang thai.

Cặp đôi Trouble Maker thật sự đang gặp rắc rối với một số tin đồn thất thiệt về HyunA khi cho rằng cô đang mang thai mà đứa con ấy chính là con của Hyunseung.


	
	HyunA bị đồn có thai với Hyunseung
HyunA bị đồn có thai với Hyunseung

Vào ngày 10/1, có một số tin đồn được lan truyền trên SNS rằng HyunA đã mang thai được hai tuần và chủ nhân của cái thai chính là Hyunseung. Chi tiết tin đồn nói rằng có người đã phát hiện HyunA tại phòng khám của một bác sỹ phụ khoa và những thông tin tuyên bố sai lệch về nữ ca sỹ này. Không những thế, tin đồn còn nói rằng công ty quản lý Cube Entertainment xác nhận cặp đôi sẽ giữ đứa bé và không phá thai bất hợp pháp. 

Cặp đôi Trouble Maker (HyunA Hyunseung) được biết đến là một trong những cặp song ca hot nhất Kbiz với 2 hit là: Trouble Maker Now. Xuất hiện với hình tượng gợi cảm cùng với những hình ảnh "người lớn" trong MV cũng như trên sân khấu, rất nhiều khán giả cho rằng HyunAHyunseung "lột xác ngoạn mục" so với các thần tượng cùng thời cho nên cũng không ít khán giả có cái nhìn trái chiều về hình tượng của cặp đôi này. Cũng có thể cho đây là lý do xảy ra những tin đồn ác ý.


	
	Hình ảnh táo bạo của cặp đôi trong MV Now
Hình ảnh táo bạo của cặp đôi trong MV Now

Trước những tin đồn ác ý này, Cube Entertainment đã chính thức lên tiếng :"Đây hoàn toàn là những tin đồn vô căn cứ. Họ đã truyền bá tin đồn dưới dạng một bài viết kèm theo những hình ảnh giả mạo gây thiệt hại đến hình ảnh của ca sỹ công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ có kế hoạch làm việc với phía cảnh sát và nhờ pháp luật can thiệp đến những tin đồn bất lợi này. Nó đang phá hủy đến danh tiếng của hai ca sỹ của chúng tôi và chúng tôi sẽ không để điều đó xảy ra".

CTV - Doremon