Hyun Bin sẵn sàng để đột phá màn ảnh

18/02/2013, 12:00 GMT+07:00

Những có lẽ anh ấy ưu tiên phim điện ảnh hơn truyền hình.

Những có lẽ anh ấy ưu tiên phim điện ảnh hơn truyền hình.
 
Ngày 18.2, O& Entertainment- công ty đại diện của Hyun Bin thông báo nam diễn viên vừa xuất ngũ hiện đang đứng trước rất nhiều lựa chọn cho sự tái xuất của mình trên màn ảnh. "Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời mời, do đó chúng tôi phải cẩn thận suy nghĩ để lựa chọn được vai diễn ấn tượng nhất cho anh ấy"- O& Entertainment cho biết.
 
Công ty này cũng cho biết thêm, khả năng cao nhất là Hyun Bin sẽ quay lại bằng một bộ phim điện ảnh chứ không phải truyền hình. Nhưng hiện tại mọi việc vẫn chưa được quyết định chính thức. Mới đây, cũng rộ lên tin đồn Hyun Bin đã có buổi trò chuyện với biên kịch Lee Kyung Hee, tác giả kịch bản phim Nice Guy do Song Joong Ki đóng vai chính.
 
Sau khi xuất ngũ, Hyun Bin cũng đã nhận lời làm đại sứ cho một số thương hiệu, cũng như làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu thời trang. Mới đây, khi chụp ảnh cho thương hiệu áo khoác K2, Hyun Bin đã bị phỏng tay khi diễn với đạo cụ pháo sáng. Nhưng anh vẫn vui vẻ hoàn tất công việc, chiếm được cảm tình của cả ekip chụp ảnh.
 
 
Cùng ngắm Hyun Bin trong bộ sưu tập áo khoác thời trang mới nhất:

CTV - Ryan L (Theo Allkpop)