Hyun Bin cảm kích đàn anh Jang Dong Gun

Tình bạn của Hyun Bin và Jang Dong Gun được xem là tình bạn đẹp nhất trong giới showbiz nhiều cạnh tranh.

Tình bạn của Hyun Bin và Jang Dong Gun được xem là tình bạn đẹp nhất trong giới showbiz nhiều cạnh tranh.

Gần đây Hyun Bin có một cuộc phỏng vấn với tạp chí @Star1 về cuộc sống khắc nghiệt khi anh phục vụ quân ngũ ở đội Thủy Quân Lục Chiến Hàn Quốc. Anh chia sẻ trong thời gian tại ngũ, gần như anh không hề liên lạc với bất cứ ai ngoài Jang Dong Gun.

Hyun Bin

Hyun Bin cho biết: "Tôi gần như không có cơ hội để liên lạc với ai, nhưng ít nhất tôi còn có thể liên lạc được với Jang Dong Gun. Anh ấy đã cho tôi những lời khuyên bổ ích, nhất là trong quan hệ với những sĩ quan cấp cao. Điều đó đã giúp tôi vượt qua được những lúc khó khăn nhất trong quân ngũ."

Jang Dong Gun và Hyun Bin

Cư dân trên mạng đọc được những dòng tâm sự của Hyun Bin dành cho Jang Dong Gun họ rất ngưỡng mộ tình bạn thân thiết này. Họ nhận xét: "Nhìn cách Hyun Bin nói về Jang Dong Gun như vậy thì chắc hẳn anh ấy đã dành rất nhiều tình cảm cho đàn anh của mình."

Ở ngoài đời thật, Jang Dong Gun vừa là đàn anh vừa là người bạn thân thiết của Hyun Bin. Họ luôn theo dõi trên bước đường sự nghiệp của nhau. Jang Dong Gun cũng chỉ bảo rất nhiều kinh nghiệm sống cho đàn em của mình.

Hyun Bin và Jang Dong Gun là những người bạn rất thân thiết ngoài đời thực
Hyun BinJang Dong Gun là những người bạn rất thân thiết ngoài đời thực

CTV - Ligill (Theo soompi) | 23/06/2013