Huỳnh Tử Hoa nói về cảnh hôn với Tử Tử San

09/04/2013, 10:57 GMT+07:00

Nam diễn viên hài nổi tiếng đã giải đáp thắc mắc về lý do chọn Từ Tử San làm bạn diễn trong bộ phim mới của TVB

Cuối tháng 4, diễn viên hài nổi tiếng của Hong Kong, Huỳnh Tử Hoa sẽ quay trở về TVB để tham gia một bộ phim mới.

Huỳnh Tử Hoa
Huỳnh Tử Hoa quay về giúp đỡ TVB trong cuộc cạnh tranh với các đài khác

Bộ phim nói về những bà cô ế chồng do Văn Vỹ Hùng làm giám chế. Huỳnh Tử Hoa cũng là đồng biên kịch của bộ phim. Ngoài sự tham gia của Huỳnh Tử Văn, phim còn có sự góp mặt của Từ Tử San, Trần Mẫn Chi, Nguyễn Triệu Tường, Giang Mỹ Nghi, Hứa Thiệu HùngLâm Tử Thiện.

Từ Tử San
Tử Tử San vượt qua các đàn chị để đóng cặp với Huỳnh Tử Hoa

Khi tin Huỳnh Tử Hoa sẽ quay về TVB để đóng phim, đã có rất nhiều ngôi sao nữ đăng ký được đóng thử với hi vọng tham gia cùng bộ phim với anh. Cuối cùng Huỳnh Tử Hoa lại lựa chọn gương mặt trẻ đầy triển vọng là Từ Tử San. Khi được hỏi lý do, anh đã trả lời: "Tôi đã xem một số bộ phim do cô ấy đóng và nhận thấy cô gái này rất linh hoạt và chăm chỉ."

Từ Tử San

Từ Tử San lúc biết được tin mình được đóng cặp với Huỳnh Tử Hoa đã rất phấn khích, tuy nhiên cô cũng bày tỏ sự lo ngại của mình khi lần đầu tiên được đóng chung với các ngôi sao lớn. Trong khi đó, Huỳnh Tử Hoa lại tỏ ra rất lạc quan vào sự lựa chọn của mình.

Huỳnh Tử Hoa
Huỳnh Tử Hoa rất lạc quan về lựa chọn của mình

Khi nhiều người hỏi đùa liệu anh có vướng phải tin đồn hẹn hò như những bạn diễn khác của Từ Tử San hay không, Huỳnh Tử Hoa đã hài hước trả lời: "Tôi chỉ sợ nếu không có tin đồn thôi! Tôi sẽ cố hết sức mình để hỗ trợ cho cô ấy. Làm sao mà tôi lại dám nói là mình quan tâm đến chuyện phải hôn một cô gái xinh đẹp chứ? Tôi sẽ xuống địa ngục mất! Nhưng tôi cần phải nghiên cứu kỹ hơn về chuyện này. Tôi muốn tạo được sự ngạc nhiên cho khán giả."

Huỳnh Tử Hoa cũng tiết lộ anh thường sử dụng thời gian rảnh để đi du lịch một mình và lấy lại năng lượng cho bản thân. Trong vài chuyến đi, Huỳnh Tử Hoa sẽ nghiệm ra được nhiều điều về bản thân và tích cực hơn.