Huỳnh Tông Trạch và Từ Tử San ước nguyện trong năm mới

09/02/2013, 00:00 GMT+07:00

Huỳnh Tông Trạch và Từ Tử San có những ước nguyện khác nhau trong năm Quý Tỵ này.

Huỳnh Tông Trạch và Từ Tử San có những ước nguyện khác nhau trong năm Quý Tỵ này. Trong khi cô nàng diễn viên trẻ muốn sớm kết hôn thì anh chàng độc thân Huỳnh Tông Trạch lại muốn tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp của mình.

Dù đã đến tết Nguyên Đán, nhưng Huỳnh Tông Trạch vẫn không có dấu hiệu giảm tốc độ làm việc của mình. Từ lúc bước chân vào nghề đến giờ, chưa dịp lễ nào anh được nghỉ ngơi ở nhà. Năm nay, chàng diễn viên trẻ phải bay đến Trung Quốc để tiếp tục quá trình quay phim Thiếu Niên Địch Nhân Kiệt. Nếu bộ phim được hoàn thành sớm, anh sẽ dành thời gian rảnh để ở nhà.

Huỳnh Tông Trạch chia sẻ: "Tôi thường đi chơi chợ hoa với bạn bè trong những khoảng thời gian này để tận hưởng không khí tết. Tuy nhiên, năm ngoái tôi lại bị chìm ngập trong công việc. Dịp tết năm nay là cơ hội duy nhất tôi có thể nghỉ ngơi và tôi rất muốn làm như thế. Gia đình và bạn bè vẫn có thể đến nhà thăm tôi mà."


	
	Huỳnh Tông Trạch viết câu đối gửi lời chúc mừng năm mới tới fan hâm mộ
Huỳnh Tông Trạch viết câu đối gửi lời chúc mừng năm mới tới fan hâm mộ

Trong dịp năm mới này, Huỳnh Tông Trạch muốn tập trung tinh lực vào sự nghiệp. Bất cứ khi nào phóng viên đề cập đến vấn đề tình yêu anh đều bỏ qua không nhắc đến. Phóng viên đã hỏi đùa Huỳnh Tông Trạch và khuyên anh nên mua hoa đào để tăng vận đào hoa, nam diễn viên trẻ đã đùa lại anh muốn mua cây vạn tuế hơn, mà cây này lại rất khó nở hoa. Khi phóng viên hỏi dò ẩn ý của anh là gì, Huỳnh Tông Trạch chỉ đơn giản trả lời: "Thôi nói về chuyện đó đi (tình yêu). Tôi chỉ muốn chăm chỉ làm việc thôi."

Huỳnh Tông Trạch cũng nói thêm "Mẹ tôi còn chưa hối tôi mau kết hôn mà. Vì thế mọi người cũng không nên lo lắng quá. Tôi chỉ hi vọng năm mới này tôi sẽ có nhiều việc và ít scandal hơn."


	
	Từ Tử San mong sang năm mới sẽ được sớm "lên xe hoa"
Từ Tử San mong sang năm mới sẽ được sớm "lên xe hoa"

Riêng Từ Tử San rất hài lòng với những thành quả mình đạt được trong năm 2012 nên cô đặt ra mục tiêu phấn đấu nhiều hơn trong công việc để cảm ơn người hâm mộ. Từ Tử San cũng thật thà thừa nhận từ khi nhận giải Nhân Vật Được Yêu Thích thu nhập của mình cũng tăng lên đáng kể. Cô đào trẻ của TVB nói đùa "Tôi đoán công ty sẽ phải tăng lương cho mình lần nữa thôi. Hiện giờ giá cả leo thang dữ quá, tôi cũng phải tìm cách tồn tại trong tình trạng lạm phát chứ."


	
	Phong bao lì xì đáng yêu in hình Huỳnh Tông Trạch và Từ Tử San trong bộ phim I Love HongKong 2013
Phong bao lì xì đáng yêu in hình Huỳnh Tông Trạch và Từ Tử San trong bộ phim I Love HongKong 2013

Không giống Huỳnh Tông Trạch chỉ tập trung vào công việc, Từ Tử San lại hi vọng có thể kiếm được một nửa tương lai của mình, bản thân cô tự nhận sự nghiệp của mình được như thế này là đã quá ổn định.  Từ Tử San than phiền nhà cô không lớn lắm nên không thể mua cây đào lớn được, tuy nhiên lúc than phiền gương mặt cô lại rất vui vẻ.

Nếu như tình yêu gõ cửaTừ Tử San sẽ không ngần ngại từ bỏ mọi công việc để tập trung cho chồng con. Tuy nhiên, Từ Tử San thừa nhận mình là mẫu phụ nữ hiện đại nên sẽ không bao giờ quẩn quanh trong nhà bếp. Cô muốn là người vợ và người mẹ tốt, nhưng đồng thời cô cũng là một người thích làm đẹp, chẳng hạn vào mỗi dịp tết cô vẫn muốn mặc đồ màu đỏ và vàng để đón năm mới, dẫu cho đã có chồng hay chưa.

CTV - linn_yuki (Theo JNS)