Huỳnh Tông Trạch tự nhận mình không phải là bạn trai tốt

03/09/2013, 10:40 GMT+07:00

Đồng thời anh cũng công khai mối quan hệ hiện giờ của mình với Hồ Hạnh Nhi.

Hôm vừa rồi, Huỳnh Tông Trạch và Châu Lệ Kỳ đã có buổi phỏng vấn với một trang báo của Singapore và quảng bá cho bộ phim truyền hình hợp tác chung của 2 người ở TVB là Hảo Tâm Tác Quái vì bộ phim sẽ được phát sóng tại Singapore trong thời gian tới.

Huỳnh Tông Trạch và Châu Lệ Kỳ

Trong buổi phỏng vấn lần này, cả 2 người đã cùng nhau kể với ký giả về chuyện hợp tác của mình trong phim mới, về cuộc sống đời thường và đặc biệt đây là lần đầu tiên Huỳnh Tông Trạch công khai chia sẻ chuyện tình cảm của mình với bạn gái cũ là Hoa Đán TVB, Hồ Hạnh Nhi.

Huỳnh Tông Trạch

Về tin đồn cả hai có thể sẽ hòa giải với nhau, Huỳnh Tông Trạch khẳng định chuyện này đã diễn ra từ trước đó nên không có lý do gì để nhắc lại lần nữa: "Nếu chúng tôi chạm mặt nhau, chúng tôi vẫn có thể nói chuyện, chúng tôi đều là bạn bè... về những chuyện khác tôi không nghĩ là nên để tâm vào nó quá nhiều." Huỳnh Tông Trạch cũng nhấn mạnh những gì báo chí đã đăng đều chỉ là tin bịa đặt nên anh không hề có phản ứng gì khi bắt gặp những bài như thế trên mặt báo. Anh cũng tiết lộ mẹ mình không hề hối thúc anh tìm bạn gái mới và bà cũng giống như anh, đều quyết định để số mệnh quyết định.

Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi

Khi được đề nghị nhận xét về bản thân, Huỳnh Tông Trạch đã bật cười: "Thật ra tôi nghĩ mình có rất nhiều khuyết điểm. Tôi không biết cách chiều lòng bạn gái, tôi cũng dành thời gian cho công việc nhiều hơn là cho bạn gái. Dù cô ấy không nói, nhưng tôi cảm nhận được điều đó. Có điều tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay đổi bản thân mình."

Huỳnh Tông Trạch

Tuy vậy, Huỳnh Tông Trạch lại thích nấu ăn, anh chia sẻ mình không cần bạn gái tương lai phải biết nấu ăn vì anh có thể nấu cho bạn gái của mình. Anh cũng công khai chia sẻ về mẫu bạn gái tương lai của mình: "Tôi luôn thích mẫu phụ nữ thông minh và độc lập."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Tông Trạch tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (AU)