Lộ hình Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với nữ diễn viên TVB đang nổi

04/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Theo tường thuật, Huỳnh Tông Trạch lái xe về nhà riêng ở khu Causeway Bay. Trần Gia Hoàn theo sau và lên phòng riêng của nam diễn viên họ Huỳnh.

Báo chí Hong Kong vừa rạo rực đưa tin, Huỳnh Tông Trạch hiện đang hẹn hò với Trần Gia Hoàn. Hai người được cho đã bí mật hẹn hò suốt 6 tháng qua. Mới đây, Trần Gia Hoàn bị bắt gặp qua đêm tại nhà Huỳnh Tông Trạch liên tục trong 2 ngày.

Theo tường thuật, Huỳnh Tông Trạch lái xe về nhà riêng ở khu Causeway Bay. Trần Gia Hoàn theo sau và lên phòng riêng của nam diễn viên họ Huỳnh. Tạp chí On cho hay, “Xe của Trần Gia Hoàn đỗ tại tầng hầm trong hai ngày. Cô ấy không hề ra khỏi phòng”.

Lộ hình Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với nữ diễn viên TVB đang nổi

Tuy nhiên, nói về tin đồn, Huỳnh Tông Trạch cho biết anh và Gia Hoàn giữa cả hai chỉ là bạn. Cô qua đêm ở nhà anh cùng một số người bạn khác. Lời giải thích từ phía tài tử không nhận được sự chấp nhận từ khán giả. Họ cho rằng đây là tình mới của nam diễn viên 38 tuổi.

Sinh năm 1980, Huỳnh Tông Trạch là ngôi sao hàng đầu tại Hong Kong. Những năm gần đây, anh chuyển hướng phát triển ở Đại Lục. Năm 2015, anh để lại dấu ấn nhờ thành công của phim Vẫn cứ thích em, anh hợp tác cùng với Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng. Nhờ đó, diễn viên họ Huỳnh tiếp tục được TVB o bế khi trở về quê.

Lộ hình Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với nữ diễn viên TVB đang nổi

Lộ hình Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với nữ diễn viên TVB đang nổi

Về đời tư, Huỳnh Tông Trạch từng hẹn hò Hồ Hạnh Nhi trong 6 năm trời. Sau khi chia tay, nam diễn viên nhiều lần dính vào lùm xùm tình ái nữa. Trong đó, anh chỉ thừa nhận tình cảm với đàn chị Dương Tranh. Trần Gia Hoàn sinh năm 1992, là diễn viên đang lên tại TVB. Cô từng tham gia Cuộc hẹn sau ly hôn, Diệp Vấn tiền truyện. Cô từng là trung tâm xung quanh sự tranh cãi vào năm 2011, sau khi loạt ảnh bị Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung cưỡng hôn.

Ảnh: Tổng hợp.