Huỳnh Tông Trạch ca ngợi Sầm Lệ Hương hết lời

09/01/2014, 11:50 GMT+07:00

Lần đầu tiên vào vai "gà trống nuôi con" trong bộ phim hài Miêu Thỉ Ma Ma, Huỳnh Tông Trạch đã thể hiện được khả năng làm việc chung với những diễn viên nhỏ tuổi.

Huỳnh Tông Trạch

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Huỳnh Tông Trạch cũng tỏ ra rất tự hào vì khả năng của mình: "Tôi rất hợp với con nít, nhưng tôi chưa từng nghĩ đến việc trở thành bố. Nhưng nếu được lựa chọn, tôi muốn sinh con trai trước rồi mới sinh con gái vì có rất nhiều ông bố đã phải "chết bất đắc kỳ tử" vì con gái của mình!" Sau đó anh cũng cười phá lên khi lấy Miêu Kiều Vỹ làm ví dụ: "Cứ nhìn Tam Ca là biết. Con gái anh ấy luôn biết cách để xoay anh ấy!"

Huỳnh Tông Trạch

Vốn nổi tiếng là người nghiện công việc, Huỳnh Tông Trạch cũng giải thích, hiện tại bản thân anh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho bạn gái: "Tôi gần như không có thời gian dành cho bản thân mình". Để có thể trở thành người pha chế cà phê, Huỳnh Tông Trạch đã phải có mặt ở trường quay vào sáng sớm mỗi ngày để pha cà phê cho dàn diễn viên và đoàn làm phim: "Tôi là người pha chế cà phê cho phim trường 15. Mỗi lần phim trường mở cửa là tôi lại vào đó để pha cà phê cho mọi người. Ngôn ngữ cà phê thì không khó nhớ lắm, nhưng mà trình bày latte thì lại cực khó".

Huỳnh Tông Trạch - Sầm Lệ Hương

Huỳnh Tông Trạch sau đó cũng khen ngợi bạn diễn Sầm Lệ Hương của mình hết lời. Trong bộ phim lần này, cô vào vai bạn gái của chàng Tiểu Sinh: "So với tôi, cô ấy tốn nhiều thời gian để nhớ thuật ngữ và kỹ thuật, nhưng cô ấy đã diễn rất tốt".

Sầm Lệ Hương

Miêu Thỉ Ma Ma là bộ phim đầu tiên mà Sầm Lệ Hương được vào vai nữ chính. Khi được hỏi về những cảnh phối hợp với nàng Hoa Hậu, Huỳnh Tông Trạch đã trả lời: "Trước khi hợp tác, tôi đã coi cô ấy là em gái của mình. Nhưng sau khi thực sự làm việc chung với nhau, tôi mới nhận ra là cô ấy thật sự rất thông minh, chăm chỉ và rất đáng yêu. Mặc dù tiếng Trung của cô ấy không quá tốt, nhưng cô ấy thường tập luyện ở nhà và cẩn thận dịch mọi thứ trước khi bắt tay vào công việc. Cô ấy diễn rất tốt".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Tông TrạchSầm Lệ Hương tại dienanh.net