Huỳnh Tông Trạch bỏ "tình già" để hẹn hò con gái đại gia?

22/03/2014, 10:19 GMT+07:00

Không chịu nổi áp lực từ nhiều phía, Huỳnh Tông Trạch đã bỏ rơi Dương Tranh để hẹn hò thiên kim tiểu thư Đới Khải Hân.

Thời gian gần đây, chuyện hẹn hò của Huỳnh Tông Trạch và Dương Tranh luôn là một trong những đề tài tốn nhiều bút mực của giới truyền thông Hong Kong nhất.

Xem thêm:

> Mẹ Huỳnh Tông Trạch quyết không thừa nhận Dương Tranh
> Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch tránh mặt nhau
> [STARBUZZ] "Khai quật" tin đồn hẹn hò của SNSD

Từ sau khi bị phóng viên phát hiện đang hẹn hò với Dương Tranh, Huỳnh Tông Trạch liên tục bị phóng viên "thăm hỏi" về chuyện tình cảm. Không chỉ thế, vì "tiếng xấu" của Dương Tranh trong giới nghệ sĩ mà Huỳnh Tông Trạch cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Rất nhiều người hâm mộ lên tiếng phản đối chuyện hẹn hò này của chàng tài tử vì cho rằng Dương Tranh chỉ là kẻ đào mỏ, không xứng với thần tượng của mình. Mẹ của anh chàng cũng rất nhiều lần thể hiện thái độ không hài lòng của mình với "tình già" của con trai và khẳng định không thừa nhận Dương Tranh là con dâu.

Huỳnh Tông Trạch

Không chịu nổi áp lực của giới truyền thông, người hâm mộ và đặc biệt là mẹ mình, Huỳnh Tông Trạch đã quyết định cắt đứt tình cảm với Dương Tranh.

Chỉ trong thời gian ngắn sau đó, mọi người lại bắt gặp Huỳnh Tông Trạch đã có bạn gái mới. Cô gái này chính là Đới Khải Hân - con gái rượu của ông chỉ tập đoàn Tứ Châu nổi tiếng. Mới gần đây, Đới Khải Hân vừa khai trương cửa hàng bánh ngọt là Tiều Điềm Điềm. Còn nhà hàng của Huỳnh Tông Trạch ở ngay gần đó, việc này tạo sự thuận tiện cho khách hàng có thể ăn cơm và đi dạo để thưởng thức đồ ngọt.

Đới Khải Hân

Hôm 17/03, Đới Khải Hân đã mời bạn bè đến cửa hàng đồ ngọt của mình thử thức ăn. Sau đó cô đã giới thiệu bạn bè đến chỗ của Huỳnh Tông Trạch, lúc này, thái độ của Đới Khải Hân được mọi người đánh giá "giống như cô ấy đã làm bà chủ của nhà hàng Huỳnh Tông Trạch".

Huỳnh Tông Trạch
Cửa hàng đồ ngọt Tiếu Điềm Điềm

Cũng theo nhiều nguồn tin, Huỳnh Tông TrạchĐới Khải Hân đã hẹn hò được một thời gian. Thỉnh thoảng cả hai người lại mời bạn bè đi uống rượu chung. Khi bạn trai hé lộ ý định mở cửa hàng bánh ngọt, Đới Khải Hân đã không ngần ngại gật đầu và bắt tay ngay vào thực hiện.

Huỳnh Tông Trạch

Khi phóng viên liên lạc với Huỳnh Tông Trạch về chuyện này, anh chàng đã phản bác và tuyên bố mình chỉ là cổ đông nhỏ của cửa hàng bánh ngọt ngày thôi. Tuy nhiên, theo điều tra của phóng viên, Huỳnh Tông Trạch đã bỏ rất nhiều vốn đầu tư vào Tiếu Điềm Điềm và đang là cổ đông chính. Có vẻ như anh chàng đang cố gắng che giấu rất nhiều chuyện.