Huỳnh Hiểu Minh nổi giận vì bị lừa biến thành nam chính

07/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Bộ phim điện ảnh Kích Lãng Thanh Xuân với sự tham gia của Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đã được công chiếu tại các rạp.

Ngày hôm qua, bộ phim điện ảnh Kích Lãng Thanh Xuân với sự tham gia của Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đã được công chiếu tại các rạp.  

Xem thêm:

Huỳnh Hiểu Minh khẳng định AngelaBaby không phẫu thuật thẩm mỹ
Fan "dậy sóng" vì Huỳnh Hiểu Minh, Lý Á Bằng cùng Hồ Quân đi thăm Kim Dung
Huỳnh Hiểu Minh dính nghi án "gian lận" trong quảng cáo nội y

Tuy nhiên ngay ngày bộ phim được công chiếu, chàng "diễn viên chính" Huỳnh Hiểu Minh đã lên trang cá nhân để than thở chuyện mình bị lừa.  

Kích Lãng Thanh Xuân   
Hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh liên tục xuất hiện trên poster phim khiến khán giả tưởng nhầm anh là diễn viên chính

Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh từng than thở với giới truyền thông chuyện mình bị nhà sản xuất lừa. Anh chia sẻ việc mình từng nhận lời vào vai khách mời trong một tác phẩm điện ảnh, nhưng không hiểu vì lý do gì mà khi phim poster phim được hé lộ, nhà sản xuất lại biến anh thành nam chính để câu khán giả đến rạp. Lúc đó, chàng Ảnh Đế đã cay đắng tuyên bố, anh sẽ không bao giờ giúp mọi người làm việc này nữa đến tránh bị khán giả chỉ trích vì tham gia những bộ phim không có chất lượng.  

Kích Lãng Thanh Xuân

Ngày hôm qua, Huỳnh Hiểu Minh đã lên trang cá nhân để xác nhận Kích Lãng Thanh Xuân chính là bộ phim mà mình nhắc đến: "Tôi luôn biết nghề diễn viên rất bị động, nhưng không có nghĩa là bị động đến mức để mặc mọi người làm gì thì làm. 3 năm trước, tôi nhận lời mời làm khách mời trong phim Kích Lãng Thanh Xuân để cổ động cho Á vận hội Nghiễm Châu. Vốn chỉ tham gia làm việc có 2 ngày mà thôi, không ngờ lại bị biến thành nam chính. Tôi chỉ xuất hiện có vài phút, nhưng ảnh trên poster lại chiếm đến một nửa. Đây chính là chiêu trò để bán phim sao? Mà cho dù tôi thủ vai chính cũng không đến mức cho cái mặt của tôi chiếm đến 1 nửa như vậy chứ!"   

Kích Lãng Thanh Xuân

Kích Lãng Thanh Xuân

Ngay lập tức nhà sản xuất bộ phim đã phản bác lại lời buộc tội của Huỳnh Hiểu Minh và khẳng định họ đã chi rất nhiều tiền để mời anh tham gia bộ phim này. Đồng thời nhà sản xuất cũng khẳng định vai diễn của diễn viên đóng vai trò là linh hồn của câu truyện. Phía bộ phim cũng đưa ra bằng chứng: "Nhà sản xuất Ngô Vũ Sâm rất coi trọng khả năng diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh, trong quá trình quay phim anh ấy làm việc rất nghiêm túc và cũng tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền cho bộ phim trước ngày khai máy".

CTV - Hạ Âu Thần