Huỳnh Hiểu Minh nhí nhảnh bên người yêu trẻ

15/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Ngoài việc nhận được những lời chúc sinh nhật từ các mỹ nhân của Hoa Ngữ, anh chàng còn được tận hưởng ngày đặc biệt này với AngelaBaby.

Ngày 13/11 là sinh nhật 37 tuổi của chàng Ảnh Đế Huỳnh Hiểu Minh. Ngoài việc nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ các mỹ nhân hàng đầu Hoa Ngữ, anh chàng còn được tận hưởng ngày đặc biệt này với bạn gái AngelaBaby.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Theo một trang báo của Hong Kong đưa tin, trong những bức ảnh mới nhất về sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby cũng lộ diện với chiếc máy ảnh che khuất gần hết khuôn mặt. Trong khi bạn gái phụ trách làm người chụp ảnh thì Huỳnh Hiểu Minh lại cười rất ngọt ngào và chu môi để tạo dáng bên tình trẻ. Điều đáng chú ý là chiếc bánh kem sinh nhật của anh chàng lại được gắn kèm thêm tượng của gia đình hoàng đế đậm chất cổ tích khiến nhiều người liên tưởng đến việc kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh - Lý Băng Băng
Huỳnh Hiểu Minh - Lý Băng Băng

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - Lâm Tâm Như
Huỳnh Hiểu Minh - Lâm Tâm Như

Trước đó Triệu Vy và con gái của Vương Phi cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm cho Huỳnh Hiểu Minh kèm bài hát làm quà. Bạn kinh doanh của anh chàng là Lý Băng Băng cũng lên tiếng chúc anh chàng gặt hái được nhiều thành công về cả mặt doanh thu phim ảnh lẫn giải thưởng. "Gái ế" Lâm Tâm Như thì hối thúc Huỳnh Hiểu Minh sớm kết hôn với bạn gái để cô có thể chung vui với 2 người.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Trước đây khi Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby chưa công khai và thừa nhận chuyện hẹn hò thì đa số mọi người đều chỉ để tâm đến những buổi hẹn hò lén lút của cặp đôi này. Từ sau khi Huỳnh Hiểu Minh công khai tặng siêu xe cho bạn gái ngay giữa phố thì cả 2 liên tục bị dò hỏi và hối thúc kết hôn sớm. Dù vẫn chưa xác định được kế hoạch kết hôn, nhưng Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên dắt bạn gái về quê gặp ông bà và bố mẹ cũng như đưa cô đến bệnh viện để thăm người thân.

CTV - Hạ Âu Thần