Huỳnh Hiểu Minh muốn làm phi công, hợp tác với Ngô Trấn Vũ

13/09/2013, 17:30 GMT+07:00

Có vẻ như Huỳnh Hiểu Minh đã sẵn sàng để nhận lời mời tham gia Bao La Vùng Trời phiên bản điện ảnh.

Hôm qua, nhà hàng ẩm thực tại Hong Kong do Lưu Gia Linh và bạn bè hùn vốn đã được khai trương. Có rất nhiều bạn bè và người thân đã đến để ủng hộ nhà hàng mới của cô.

Khai trương nhà hàng của Lưu Gia Linh

Có vẻ như các mối quan hệ trong ngành giải trí của Lưu Gia Linh rất tốt, khá nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành giải trí như Huỳnh Hiểu Minh, Huỳnh Dịch, vợ chồng Miêu Kiều Vỹ, Ngô Khải Hoa, Tạ Thiên Hoa, ông hoàng cờ bạc Hà Siêu Quỳnh, Khâu Thục Trinh, Ngũ Vịnh Vy... đều đến tham dự buổi khai trương và gửi lời chúc đến đến cô.

Ngũ Vịnh Vy
Ngũ Vịnh Vy

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Dịch
Huỳnh Dịch

Tạ Thiên Hoa
Tạ Thiên Hoa

Ngô Khải Hoa
Ngô Khải Hoa

Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ
Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ

Lưu Gia Linh chia sẻ, dù bạn thân của mình là Vương Phi không thể có mặt vì có việc quan trọng, nhưng cô vẫn cảm thấy rất vui mừng vì không chỉ có bạn bè ở Hong Kong mà những người ở Đại Lục cũng có mặt để ủng hộ mình. Lưu Gia Linh cũng than thở, vì có quá nhiều khách nên chỉ riêng việc chào và chào đón bạn bè cũng làm cô thấy mệt mỏi hơn cả đóng phim.

Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ
Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ

Một trong những vị khách nổi bật và được báo giới quan tâm nhất chính là Huỳnh Hiểu Minh. Anh chia sẻ không hề biết đến tin đồn mình được mời tham gia Bao La Vùng Trời phiên bản điện ảnh, nhưng có lẽ 2 công ty sản xuất đã gặp mặt quản lý của mình. Huỳnh Hiểu Minh cũng tiết lộ anh rất hứng thú với vai phi công cùng từng xem bộ phim Bao La Vùng Trời nên biết Ngô Trấn Vũ diễn xuất rất tốt và rất muốn được hợp tác với anh.

Huỳnh Hiểu Minh

Khi phóng viên lên tiếng hỏi anh có muốn bạn gái của mình là AngelaBaby vào vai nữ tiếp viên, đóng cặp với mình trong bộ phim này không, Huỳnh Hiểu Minh đã thay đổi thái độ, anh chỉ nói: "Được rồi!" và rời đi, không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phía ký giả.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (TS)