Một lần nữa Huỳnh Hiểu Minh khẳng định vị trí "đệ nhất chiều vợ" Cbiz

19/12/2016, 11:00 GMT+07:00

Chuyện tình của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được ví là "ngôn tình" ngoài đời thật và đến nay câu chuyện ấy vẫn cực ngọt ngào.

Ông xã Huỳnh Hiểu Minh của Angelababy nổi tiếng thương vợ khiến bao cô gái ghen tỵ. Cả hai đã có một đám cưới hoành tráng và một hôn nhân hạnh phúc cho đến thời điểm hiện tại. Được biết, cặp đôi đang chờ đón đứa con đầu lòng trong niềm hân hoan.

Mới đây, anh chàng "nam thần... kinh" Giả Nãi Lượng đã hào hứng tiết lộ với mọi người bí mật thú vị giữa vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Angelababy rằng Huỳnh Hiểu Minh đã đi mua cả... tủ kem chỉ vì vợ của mình muốn ăn. Anh cho biết Hiểu Minh thật sự là một người đàn ông hết sức chiều chuộng người phụ nữ của mình.

Một lần nữa Huỳnh Hiểu Minh khẳng định vị trí

Nãi Lượng kể: "Khi ấy Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy cũng đang ở Hoành Điếm để quay phim. Lúc đó Angelababy muốn ăn kem. Anh ấy đã mua hết toàn bộ kem trên một con đường ở Hoành Điếm, sau đó thuê một cái tủ lạnh rồi nói: 'Baby đủ cho em ăn vài tháng rồi đó'.". Hiểu Minh vốn nổi tiếng là yêu thương vợ, câu chuyện lại càng chứng minh được tình cảm của anh dành cho người phụ nữ "đầu ấp tay gối" với mình. Quả thật Angelababy đã làm không ít cô gái ghen tỵ vì đã giành mất một đấng "phu quân" mẫu mực.

Một lần nữa Huỳnh Hiểu Minh khẳng định vị trí

Huỳnh Hiểu MinhAngelababy kết hôn hơn một năm và họ chuẩn bị đón con đầu lòng. Với sự kiện đặc biệt quan trọng, Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị lên chức bố, anh đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhận lời bất cứ một công việc nào. Anh cho biết: "Cho dù Angelababy luôn nói không sao cả, cô ấy có thể ở một mình, nhưng tôi không tin. Tôi cảm thấy cô ấy chắc chắn cần tôi. Trong lần đầu tiên mang thai, người phụ nữ nào cũng như vậy. Tôi nghĩ mình cần tìm một vài vai diễn mà nhân vật không phải xuất hiện nhiều. Như vậy, tôi sẽ có thể ở bên cô ấy được nhiều hơn. Với tôi, điều này là quan trọng nhất".

Một lần nữa Huỳnh Hiểu Minh khẳng định vị trí

Hiện tại Angelababy đang mang thai ở tháng thứ 7 của thai kỳ nên cô chỉ tham gia một số sự kiện và đã tạm dừng mọi hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc bản thân và dưỡng thai. Trong khi bà xã khá kín tiếng chuyện bầu bí thì Huỳnh Hiểu Minh lại tỏ ra cởi mở hơn với người hâm mộ về sự kiện sắp được lên chức bố. Việc làm bố ở tuổi 38 là niềm hạnh phúc khó tả thành lời của tài tử họ Huỳnh. Anh đã sắp xếp các công việc để thuận tiện cho việc chăm sóc cho vợ con, đặc biệt khi đóng phim cứ có thời gian rảnh anh sẽ bay về bên cạnh vợ. 

Một lần nữa Huỳnh Hiểu Minh khẳng định vị trí

Trò chuyện với tạp chí Nam Đô mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ nhiều về chuyện này cũng như quá trình mang thai của Angelababy. Anh rất cảm động khi chứng kiến quá trình mang thai của vợ làm mọi người cùng xúc động: "Làm mẹ thật vĩ đại, đó là điều không dễ dàng chút nào. Có nhiều chuyện bạn không thể tưởng tượng được, ví như khi bị ốm nghén nôn ói rất kịch liệt, chỉ cần ngửi mùi vị khác thường cũng thấy khó chịu, nửa đêm phải chạy vào nhà vệ sinh mấy lần liền. Tôi nghĩ, là một người đàn ông, chúng ta nhất định phải đối xử tốt với vợ, với mẹ, bởi vì họ thực sự không dễ dàng chút nào".

Vợ chồng tài tử nhà họ Huỳnh đã làm mọi người cảm thấy thật ấm áp vì sự chu đáo của Huỳnh Hiểu Minh, tình cảm yêu thương, sự chăm sóc vợ làm nhiều người cảm động. Có lẽ bà bầu Angelababy không có gì phải than phiền về người đàn ông quá hoàn mỹ của mình.

(Ảnh: Internet)