Huỳnh Hiểu Minh gian nan cưa đổ Triệu Vy trong phim mới

Hôm 01/10 vừa qua, bộ phim Hollywood Adventures đã chính thức khai máy tại Los Angeles, nước Mỹ.

Hôm 01/10 vừa qua, bộ phim Hollywood Adventures đã chính thức khai máy tại Los Angeles, nước Mỹ. Ngoài sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu Hoa Ngữ là Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vỹ, công ty sản xuất còn mời được Lâm Nghệ Bân (Justin Lin) đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

Hollywood Adventures

Hollywood Adventures

Hollywood Adventures

Nội dung phim xoay quanh cặp bạn thân Huỳnh Hiểu Minh Đồng Đại Vỹ, cả 2 vô tình làm quen với người đẹp Triệu Vy ở nước Mỹ và bắt đầu quá trình theo đuổi dở khóc dở cười. Ngoại trừ mang đến những khung cảnh quen thuộc của Hollywood, khán giả còn có khả năng được chứng kiến sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao quốc tế trong vai trò là khách mời.

Đồng Đại Vỹ
Đồng Đại Vỹ

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy
Triệu Vy

Là đạo diễn của series phim ăn khách Fast & Furious, Lâm Nghệ Bân chưa từng tham gia sản xuất thể loại phim tình cảm và tình yêu. Không chỉ đảm nhiệm vai trò đạo diễn, ông còn thử sức mình ở mảng sáng tác kịch bản phim. Ngoài việc thể hiện tài năng trong phim, Lâm Nghệ Bân còn khoe được mối quan hệ rộng rãi bằng cách mời rất nhiều bạn bè trong giới giải trí quốc tế xuất hiện trong phim.

Triệu Vy

Trong khi Triệu Vy sẽ lột xác để hóa thành cô nàng gợi cảm với những bộ đồ bó sát thì Huỳnh Hiểu Minh phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong hành trình cưa đổ Nữ Thần của lòng mình. Đồng Đại Vỹ sẽ tiếp tục vào vai người bạn đáng tin cậy của anh chàng "khùng" Huỳnh Hiểu Minh trong chuyến đi ở vùng đất xa lạ.

Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh - Đồng Đại Vỹ

Huỳnh Hiểu Minh - Đồng Đại Vỹ - Triệu Vy

Theo dự kiến Hollywood Adventures sẽ được công chiếu vào năm 2015. Ngoài việc tấn công thị trường Hoa Ngữ, nhà sản xuất còn nhắm đến thị trường quốc tế khi cho dàn diễn viên sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Đồng Đại Vỹ