Huỳnh Hiểu Minh dắt Angela Baby ra mắt bố mẹ?

24/09/2013, 14:10 GMT+07:00

Vài ngày trước Huỳnh Hiểu Minh đã cố tình dắt bố mẹ mình bay đến Hong Kong để gặp mặt AngelaBaby.

Theo các trang tin Hong Kong, vài ngày trước Huỳnh Hiểu Minh đã cố tình dắt bố mẹ mình bay đến Hong Kong để gặp mặt AngelaBaby.

Huỳnh Hiểu Minh

Theo các trang báo xứ Cảng Thơm, Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đã hẹn hò được 3 năm. Dù không công khai xác nhận chuyện này, những không hiếm lần giới phóng viên bắt gặp anh chàng và AngelaBaby cùng nhau đi vào khách sạn. Không biết là do bố mẹ hối thúc hay người yêu lên tiếng mà vài ngày trước, Huỳnh Hiều Minh đã bay đến Hong Kong để gặp mặt AngelaBaby, lần này, anh còn dắt theo bố mẹ mình đi cùng.

Huỳnh Hiểu Minh

Cũng theo nguồn tin trong cuộc, Huỳnh Hiểu Minh không hề tỏ vẻ để tâm đến chuyện bố mẹ mình và bạn gái gặp mặt vì tin tưởng chuyện vui của hai người bố mẹ đều biết cũng như khẳng định mọi người sẽ hợp nhau. AngelaBaby cũng không làm bạn trai mình thất vọng khi liên tục quan tâm và hỏi han bố mẹ của Huỳnh Hiểu Minh. Người này khẳng định, thái độ của mọi người thân thiết y như người trong một nhà. Sau buổi gặp mặt, bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh đã quay về khách sạn trước để nhường không gian riêng cho cả 2 người.

AngelaBaby

Theo nhiều nguồn tin, Tết Trung Thu năm ngoái, Huỳnh Hiểu Minh đã từng đưa bố mẹ đến Hong Kong, nhưng lúc đó AngelaBaby lại bận rộn với với lịch quay phim ở Nghiễm Châu nên mọi người không gặp mặt được. Lần này, nguyện vọng của 2 bên đã đạt thành.

AngelaBaby

Tháng 11 này, Huỳnh Hiểu Minh sẽ tròn 36 tuổi và cũng đến thời điểm thích hợp để cưới vợ sinh con. Vốn là người nổi tiếng hiếu thảo, Huỳnh Hiểu Minh rất tôn trọng ý kiến của bố mẹ và luôn muốn hoàn thành tâm nguyện "con cháu đầy đàn" của phụ mẫu. Trước đây, anh từng chia sẻ muốn cưới vợ trước tuổi 40. Khi liên lạc với người đại diện của anh chàng về chuyện gặp mặt này, Hoàng Bân đã trả lời: "Chúng tôi không thể nói về chuyện cá nhân của nghệ sĩ được."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net