Huỳnh Dịch tố bị chồng hành hung khiến gương mặt biến dạng

Càng ngày, hình tượng của Huỳnh Dịch trong lòng khán giả càng xấu hơn vì những trò lố mà cô đang bày ra.

Sau trò hài bỏ nhà và mắng nhiếc nhau thậm tệ vào năm ngoái, Huỳnh Dịch và chồng của cô lại tiếp tục trở thành đầu đề của các trang báo khi người ta phát hiện nàng Tiểu Yến Tử lén lút vào khách sạn với một người đàn ông khác.

Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh
Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh được đánh giá là cặp vợ chồng ngô nghê và "hài hước" nhất Hoa Ngữ

Ngay sau khi vụ việc này bị phanh phui, vợ chồng Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh lại tiếp tục những cuộc hỗn chiến không có hồi kết trên trang cá nhân của mình. Cả hai liên tục đem chuyện xấu của đối phương ra để mắng nhiếc và cùng tuyên bố ly hôn.

Huỳnh Dịch

Ngày 16/06 vừa qua, công ty đại diện cho Huỳnh Dịch đã lên tiếng giải oan cho cô nàng. Phía Huỳnh Dịch tuyên bố vị đại gia mà nàng Tiểu Yến Tử hẹn gặp chỉ là đối tác sản xuất phim mà thôi, không có chuyện cô nàng ngoại tình. Đồng thời người đại diện cũng tiết lộ Huỳnh Nghị Thanh nhiều lần hành hung Huỳnh Dịch kèm theo bằng chứng. Một trong những bằng chứng được cư dân mạng chú ý nhiều nhất là ảnh trán của Huỳnh Dịch bị lõm đến 2 lỗ.

Huỳnh Dịch
Phần trán bị lõm của Huỳnh Dịch được coi là bằng chứng của "bạo lực gia đình"?

Trước đó, Huỳnh Nghị Phong cũng bị mất lòng rất nhiều người khi Huỳnh Dịch tuyên bố anh chàng đã ngoại tình với rất nhiều cô gái khác kèm theo hình chụp. Bất mãn với hành động đáp trả của Huỳnh Dịch, Huỳnh Nghị Phong đã tuyên bố: "Xem ra là các người ép tôi phải tiết lộ toàn bộ chứng cứ. Chuẩn bị tinh thần cho tốt đi!".

Huỳnh Nghị Thanh

10 giờ đêm cùng ngày, Huỳnh Nghị Thanh đã công khai chuyện mình có gắn máy quay trong nhà: "May mắn khoa học kỹ thuật rất phát triển. Vốn là tôi muốn đặt máy quay để ngắm con gái vì phải rời nhà, không ngờ ông trời lại có mắt như vậy! Nếu không bị vu oan là hành hung vợ chắc tôi cũng chỉ có nước nhảy sông để rửa tội... Nhìn xem rốt cuộc là ai nói dối, sự thật chỉ có một ~ ráng theo đến cuối đi".

Huỳnh Dịch

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ với bức ảnh bị chồng đánh lõm 2 lỗ bất thường của Huỳnh Dịch nên đều ủng hộ Huỳnh Nghị Thanh. Huỳnh Nghị Thanh sau đó cũng tiết lộ: "Thật ra dấu vết đó là do người ta tiêm botox rồi dùng ngón tay ấn xuống đó".

Huỳnh Dịch

bạo hành

Chấn thương

ngoại tình