Huỳnh Anh tức giận vì bị tố vô trách nhiệm: "Họ đang cố tình PR cho bộ phim mới"

09/04/2019, 11:30 GMT+07:00

Huỳnh Anh cho biết anh đã làm việc xong xuôi với phía nhà sản xuất và không hiểu tại sao lại ồn ào trên mặt báo như vậy.

Huỳnh Anh không hiểu vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không?

Vào chiều ngày 8/4, nam diễn viên Huỳnh Anh lại dính vào tin đồn tự ý bỏ quay phim do đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện. Theo lời của nhà biên kịch Hồng Ngát. Ngay khi mới ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu đoàn phim phải trả trước cho mình 50% tiền thù lao đóng phim, nhưng đến ngày quay phim thì lại lặn mất tăm, khiến nhà sản xuất vô cùng tức giận và quyết định cắt vai của nam diễn viên. Cho đến buổi chiều cùng ngày, Huỳnh Anh mới tự động liên lạc với đoàn phim và xin phép đến muộn.

Huỳnh Anh tức giận vì bị tố vô trách nhiệm:

Mới đây, trả lời với cánh truyền thông, nam diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng về thông tin bị tố làm việc vô trách nhiệm đến mức cắt vai, anh cho biết vì sự cố bị ngộ độc thực phẩm nên đã dẫn đến chuyện không hay với đoàn phim, tuy nhiên anh đã liên lạc với phía đạo diễn để thỏa thuận ổn thỏa.

"Mọi chuyện cứ tưởng như vậy là xong, nào ngờ phía đoàn phim lại lên tiếng chỉ trích tôi nặng nề. Nói thật, tôi chỉ làm việc với Đinh Tuấn Vũ thôi, chính Đinh Tuấn Vũ là người mời tôi đóng phim này, còn bà Hồng Ngát thì tôi không biết. Lúc đọc những lời lẽ đầy tức giận của đoàn phim, tôi bất ngờ lắm. Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không?" , Huỳnh Anh chia sẻ.

Huỳnh Anh tức giận vì bị tố vô trách nhiệm:

Huỳnh Anh bức xúc và cảm thấy hơi buồn vì thái độ mâu thuẫn của đoàn làm phim: "Tôi buồn vì ban đầu họ nói chuyện rất nhẹ nhàng, lịch sự. Tuy nhiên sau này lại tố tôi làm việc thiếu chuyên nghiệp và đưa ra những thông tin không đúng gây bất lợi cho cả tôi và họ. Tôi nghĩ họ đang cố tình PR cho bộ phim mới của mình".

 
Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh ở bệnh viện ngay khi báo chí đưa tin việc anh thiếu chuyên nghiệp khi làm việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh ở bệnh viện ngay khi báo chí đưa tin việc anh thiếu chuyên nghiệp khi làm việc.

Mặc dù đã lên tiếng phân trần nhưng dường như làn sóng tẩy chay của dư luận đối với Huỳnh Anh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hi vọng, đây sẽ là bài học đắt giá cho nam diễn viên sau những ồn ào về việc thiếu chuyên nghiệp khi làm việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!