Huyền thoại Robin William đột tử ở tuổi 63

12/08/2014, 07:40 GMT+07:00

Ngày 11/8, diễn viên từng đoạt giải Oscar Robin Williams được phát hiện đã qua đời ở nhà riêng tại Tiburon, bang California, thọ 63 tuổi.

Ngày 11/8, nam diễn viên huyền thoại từng đoạt giải Oscar Robin Williams được phát hiện đã qua đời ở nhà riêng tại Tiburon, bang California, thọ 63 tuổi.
 
Susan Schneider, vợ của Robin William, xác nhận trên New York Times: "Tôi đã mất đi người chồng, cũng là người bạn thân thiết nhất. Còn thế giới mất đi một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất, một con người tuyệt vời. Trái tim tôi đang vỡ vụn. Thay mặt gia đình, chúng tôi bày tỏ mong muốn được tôn trọng sự riêng tư trong những giờ phút đau buồn này".
 
Một huyền thoại của Hollywood đã qua đời...
 
Nam diễn viên Robin William trong thời gian qua có sức khỏe không được tốt. Ông thừa nhận lạm dụng rượu và ma túy trong đầu những năm 1980, nhưng đã tử bỏ chúng sau khi người bạn của ông John Belushi qua đời vì dùng thuốc quá liều vào năm 1982. Ông đã có quãng thời gian khỏe mạnh trong suốt gần 20 năm, tuy nhiên ông đã phải vào trại cai nghiện năm 2006 vì tái phát nghiện rượu.
 
Marin County Sheriff cho biết sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày mai, để điều tra thêm về thông tin cái chết của vị tài tử này.
 
Huyền thoại Williams đã có ba người con: Zachary Pym, 31 tuổi; Zelda Rae, 25 tuổi; và Cody Alan, 22 tuổi.

CTV - MC