Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần: "Lúc thấy rào cản cả hai chúng tôi đã nhảy lên vui mừng"

20/08/2019, 18:40 GMT+07:00

Hai thành viên đội Xám cho biết khoảnh khắc thấy rào cản đã rất vui mừng vì cứ nghĩ có người hâm mộ nhận ra mình.

Đến với Cuộc đua kỳ thú 2019, đội xám gồm hai chàng Việt kiều Đức Huy Trần và Johnny Trần đang để lại cho khán giả những hình ảnh đẹp về tinh thần chiến đấu không bỏ cuộc, vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục những thử thách của chương trình.

"Cuộc đua kỳ thú 2019" đang là một trong những chương trình truyền hình thực tế thu hút sự chú ý nhất hiện nay. Trở lại sau 3 năm gián đoạn, "Cuộc đua kỳ thú" năm nay mang tới một mùa giải mới với phiên bản "Người nổi tiếng" khi sở hữu dàn thí sinh tên tuổi đình đám.

So với những Hoa hậu, diễn viên, người mẫu của 9 đội còn lại thì có lẽ Huy TrầnJohnny Trần của đội xám là hai cái tên ít phủ sóng các mặt báo hơn. Tuy nhiên với lối chơi ngoan cường, không khuất phục trước mọi thử thách, cả hai đang để lại cho khán giả những ấn tượng tốt đẹp, khó quên.

>>>Bạn đã xem: Bị cư dân mạng nói "quả báo nhãn tiền", MLee đã thay mặt cả đội giải thích lý do rào cản đội Xám

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Tuy nhiên, trong tập 7 tại Đà Lạt cả hai phải dừng chân trong sự tiếc nuối của các đội chơi còn lại và với khán giả xem chương trình.

YAN News đã có buổi trò chuyện cùng với hai anh chàng Huy Trần - Johnny Trần để có thể hiểu nhiều hơn về những kỉ niệm tại cuộc đua năm nay.

Cơ duyên nào Huy Trần - Johnny Trần lại đến với Cuộc đua kỳ thú 2019 - phiên bản người nổi tiếng?

Huy Trần: Vào một ngày tôi bất ngờ được Johnny mời tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, tôi cũng là một người yêu thích các thử thách nên đồng ý tham gia.

Johnny Trần: Cơ duyên đến với cuộc thi là nhờ Hoa hậu Hương Giang giới thiệu, tôi rất yêu thích chương trình này và nhanh chóng nắm bắt cơ hội của mình.

Theo các bạn điều khó khăn nhất mà hai bạn gặp phải khi tham gia cuộc đua kỳ thú 2019?

Huy Trần: Lần đầu tiên đọc mật thư tôi đã chuẩn bị tinh thần là mình sẽ không hiểu gì cả, chỉ hiểu được mấy câu căn bản như đi đến đó, tìm cái này, tìm cái nọ. Mình thấy mọi người đã leo lên tới gần đỉnh núi rồi mà John và Huy vẫn cố gắng đọc thư để dịch.

Johnny Trần: Với tôi thử thách khó khăn nhất chính là thử thách cuối cùng ở Đà Lạt khiến cả hai phải ra về.

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Khi bị loại khỏi tập 7 cả hai bạn có tiếc nuối và phục với kết quả này không?

Johnny Trần: Bản thân tôi cũng chấp nhận với kết quả này, vì ở tập này tôi và Huy đã không làm tốt những thử thách nên ra về là phải rồi.

Huy Trần: Tôi cũng hơi tiếc khi phải ra về sớm như vậy, đáng lẽ chúng tôi đã có cơ hội để cải thiện vị trí, nhưng cuộc đua mà chúng ta không thể biết trước điều gì, đến bây giờ vẫn thấy buồn.

Cảm xúc của cả hai như thế nào khi biết bị đội Hồng rào cản đội mình ở tập 7?

Johnny Trần: Lúc nhìn thấy hình ảnh của mình ở rào cản tôi đã rất vui và nhảy cẳng lên vì tưởng mình có nhiều người hâm mộ nhận ra mình ở Đà Lạt. 

Tuy nhiên, khi mà được Huy giải thích rõ ràng thì tôi cảm thấy khá là bực vì phải quay trở lại thực hiện thử thách mà mình vừa bỏ cuộc.

Huy Trần: Tôi còn nhớ như in khoảnh khắc lúc đó tôi và Jonny vui ơi là vui vì nghĩ là có ai đó yêu thích mình, sau đó là trạng thái bực mình vì không hiểu sao mình vẫn quý đội Hồng mà lại bị rào cản.

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Nhiều ý kiến cho rằng, ở những tập về cuối các đội chơi bắt đầu liên minh với nhau gây thiệt thòi cho đội Xám?

Huy Trần: Ở ngoài đời chúng tôi cũng rất yêu quý nhau, nhưng trên cuộc đua tôi cũng cảm nhận thấy được các đội chơi thân với nhau cũng giúp đỡ nhau trong các thử thách, nhưng kệ thôi, biết sao được.

Nhiều ý kiến cho rằng có một sự ưu ái từ nhà sản xuất đối với các đội chơi có những nhân vật nổi tiếng, hai bạn có cảm nhận được điều này không?

Huy Trần: Tôi cũng có cảm nhận được một chút là các bạn nữ cũng có thấy trao đổi chút xíu với BTC khi thực hiện các thử thách, nhưng cũng đúng thôi vì chúng tôi là đội có hai nam, các đội còn lại cũng có các bạn nữ nên được ưu ái một chút cũng đúng.

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Trước những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng về Lương Gia Huy, các bạn đi đua chung đánh giá như thế nào về anh chàng này?

Huy Trần: Trên sóng truyền hình cắt dựng như thế nào thì tôi không rõ lắm, nhưng khi chơi với Lương Gia Huy ở ngoài đời tôi thấy Huy là chàng trai tốt, không đến mức dữ dằn như trên sóng truyền hình.

Johnny Trần: Thật sự là Lương Gia Huy khá nóng tính khi tham gia cuộc đua, nhưng mà câu chuyện nào cũng có những lí do của nó.

Đến thời điểm hiện tại các bạn đánh giá đội chơi nào là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019?

Huy Trần: Đến thời điểm hiện tại, tôi đánh giá cao 2 chàng trai đội Nâu.

Johnny Trần: Tôi đánh giá cao đội Nâu S.T và Bình An vì cả hai có thể lực và sự nhanh nhẹn, hy vọng cả hai sẽ dành được ngôi vị quán quân năm nay.

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Được biết, Johnny Trần là một người đồng tính vậy trong suốt quá trình đua với nhau có bao giờ bạn bị "rung động" trước đồng đội của mình hay không?

(Cười lớn). Trong cuộc đua, chúng tôi chỉ tập trung đua thôi không có quan tâm đến ai cả, chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ rung động với ai cả.

Sau khi kết thúc cuộc đua kỳ thú 2019, kế hoạch tiếp theo của các bạn?

Huy Trần: Sau cuộc đua kỳ thú 2019, tôi đang có một dự án làm nhà hàng bên cạnh song song là phát triển công việc kinh doanh riêng của mình. Ngoài ra, tôi cũng mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có cơ hội tham gia đóng phim.

Johnny Trần: Ngoài công việc là một huấn luyện viên, tôi mong muốn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân mình ở lĩnh vực nghệ thuật.

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Đội Xám Huy Trần - Johnny Trần:

Xin cảm ơn Huy Trần - Johnny Trần về cuộc trò chuyện, hi vọng trong thời gian sắp tới cả hai sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật để đáp lại tình cảm của mọi người dành cho cả hai.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn