Hụt hẫng trước thông tin BTV Thúy Hằng sẽ rời bản tin Thời sự 19h

BTV Thúy Hằng của VTV cũng chuẩn bị chia tay bản tin Thời sự 19h sau sự ra đi đầy tiếc nuối của BTV Diệp Anh và Vân Anh.

BTV Thúy Hằng của VTV cũng chuẩn bị chia tay bản tin Thời sự 19h sau sự ra đi đầy tiếc nuối của BTV Diệp Anh và Vân Anh.

Vào đêm 14/12, BTV Hữu Bằng bất ngờ chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái chia tay người bạn dẫn bản tin 19h của VTV khiến cộng đồng mạng thêm một lần xôn xao.

Dòng trạng thái được chia sẻ trên trang cá nhân của BTV Hữu Bằng về việc chia tay Thời sự 19h.
Dòng trạng thái được chia sẻ trên trang cá nhân của BTV Hữu Bằng về việc Thúy Hằng sẽ chia tay Thời sự 19h.

Và theo chia sẻ của BTV Hữu Bằng thì Thúy Hằng hiện đang lên sóng những bản tin thời sự 19h cuối cùng trước khi chia tay Hà Nội, nơi đã gắn bó với chị từ khi chính thức chuyển ra miền Bắc để đảm nhận công việc dẫn các bản tin Thời sự.

Được biết, bản tin Thời sự 19h là chương trình có sự đòi hỏi khắt khe nhất ở VTV về người dẫn chương trình nên gương mặt nào được lựa chọn dẫn ở khung giờ này đều là những biên tập viên có nhiều kĩ năng vững vàng và đạt được những tiêu chí về mặt hình ảnh với công chúng.

Sau BTV Vân Anh, Thúy Hằng sắp rời bản tin Thời sự 19h của VTV.
Sau BTV Vân Anh, Thúy Hằng sắp rời bản tin Thời sự 19h của VTV.

Thúy Hằng lên sóng truyền hình quốc gia năm 2004 trong một chương trình Cầu truyền hình Tết. Thúy Hằng có mẹ là BTV truyền hình và từng trải qua các công việc liên quan như trợ lí chương trình, thư kí trường quay đến phóng viên chuyên mục. Và trước khi đến với bản tin Thời sự 19h, Thúy Hằng là gương mặt của các bản tin thời sự trên kênh VTV9.

BTV Thúy Hằng xinh đẹp của VTV.
BTV Thúy Hằng là một trong những nữ BTV xinh đẹp nhất của VTV.

Trong bản tin Thời sự 19h, khán giả truyền hình đã quen thuộc với 2 giọng đọc miền Nam là BTV Hoài Anh và BTV Thúy Hằng. Chất giọng nhỏ nhẹ, gương mặt hài hòa, phúc hậu  trong tà áo dài của hai BTV đã là những hình ảnh quen thuộc và được yêu mến với khán giả truyền hình.

Có thể nói rằng, sau BTV kì cựu Vân Anh, việc BTV Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h là thông tin gây nhiều hụt hẫng với khán giả. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt BTV như Diệp Anh, Vân Anh, Kỳ Vọng đều lần lượt chia tay VTV.

Ảnh: Tổng hợp.

Nguyên - Theo Thethaovanhoa.vn | 15/12/2016